Lẻn vào tịnh thất, cưỡng hiếp ni cô rồi trộm cắp tài sản

T.T | 18/07/2020, 11:21

3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thật ở huyện Núi Thành (Quảng Nam), hiếp dâm ni cô rồi trộm cắp tài sản.

Ngày 18/7, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang truy tìm 3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thất T.L. (ở huyện Núi Thành) rồi hiếp dâm ni cô, sau đó trộm cắp tài sản và bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 17/7, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này ni cô Q. (19 tuổi), đang tu tại tịnh thất đã phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó nhóm người này đã khống chế ni cô rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, cả 3 lục tìm tài sản và lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.

Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các đối tượng trên. Cơ quan Công an cũng đưa ni cô Q. đi giám định để phục vụ điều tra.

Bài liên quan
Mâu thuẫn trên chiếu bạc, về nhà lấy dao đâm đối thủ
Ngày 15/9, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử với bị cáo Nguyễn Thanh Xuân (37 tuổi, trú xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) về tội “Giết người”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lẻn vào tịnh thất, cưỡng hiếp ni cô rồi trộm cắp tài sản