Lẻn vào tịnh thất, cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tài sản

T.T | 18/07/2020, 11:21

3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thất ở huyện Núi Thành (Quảng Nam), hiếp dâm ni cô rồi cướp tài sản.

Ngày 18/7, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang truy tìm 3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thất T.L. (ở huyện Núi Thành) rồi hiếp dâm ni cô, sau đó cướp tài sản và bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 17/7, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này ni cô Q. (19 tuổi), đang tu tại tịnh thất đã phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó nhóm người này đã khống chế ni cô rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, cả 3 lục tìm tài sản và lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.

Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các đối tượng trên. Cơ quan Công an cũng đưa ni cô Q. đi giám định để phục vụ điều tra.

Bài liên quan
53 thanh niên sử dụng ma túy, bay lắc trong quán karaoke Luxury
Sáng 24/9, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa phát hiện 53 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke Luxury (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lẻn vào tịnh thất, cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tài sản