Lên thăm người thân, 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy kho xưởng ở Trung Văn

Như Loan | 12/04/2019, 10:48

3 trong số 8 nạn nhân mất tích được tìm thấy trong vụ cháy nhà xưởng ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội là 3 mẹ con.

Sáng 12/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ hoả hoạn tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm làm 8 người thiệt mạng và mất tích.

Theo báo cáo ban đầu từ lực lượng chức năng, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra lúc 2h30 sáng 12/4, tại xưởng sản xuất thùng rác bằng nhựa.  Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có một số công nhân đang ngủ bên trong.

Lên thăm người thân, 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy kho xưởng ở Trung Văn

Hiện trường vụ hỏa hoạn nằm sâu trong ngõ

Do khu vực bên trong kho xưởng bị cháy chứa nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm bên cạnh gồm : Xưởng kho lạnh của Công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tổ chức các biện pháp chữa cháy và cứu người.

Lên thăm người thân, 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy kho xưởng ở Trung Văn

Thi thể nạn nhân trong vụ cháy được đưa ra khỏi hiện trường

Sau khi đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện 8 thi thể tử vong trong vụ cháy. Đáng chú ý, trong số các nhận nhân vụ cháy, có  3 nạn nhân là mẹ con trong cùng một gia đình.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, 3 mẹ con tử vong có người nhà làm ở xưởng nên lên thăm và ở lại qua đêm để hôm sau đi khám bệnh ở tại Hà Nội thì xảy ra sự việc đau lòng.

Danh tính 8 người có mặt tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty môi trường 79 lúc xảy ra cháy đang mất tích gồm:

1. Lương Quốc Dân, SN 1984, công nhân công ty môi trường 79

2. Lương Văn Việt, SN 1986, công nhân công ty môi trường 79

3. Trần Thị Lan, SN 1990, vợ Việt

4. Lương Công Minh, SN 2014, con của Lan

5. Lương Anh Tuấn, SN 2018, con của Lan

6. Tuấn, SN 1985, lái xe công ty môi trường 79

7. Hải, khoảng 20 tuổi, công nhân công ty môi trường 79

8. Hải, khoảng 22 tuổi, công nhân công ty môi trường 79

Bài liên quan
Hà Nội công bố đáp án đề thi vào lớp 10
Để thí sinh có thể đối chiếu bài thi của mình tốt nhất, Sở GDĐT Hà Nội đã công bố đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 tất cả các môn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lên thăm người thân, 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy kho xưởng ở Trung Văn