Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung

Lưu Ly | 09/10/2015, 12:33

Ngày 10/10 tới, ngay tại khuôn viên Khu du lịch Bà Nà Hills, khách du lịch sẽ được cười miễn phí với chùm hài kịch đặc biệt “Đời cười mới”- “Phát điên vì tiền” do Đoàn hài kịch Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) biểu diễn.

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tài danh, tên tuổi của hài kịch xứ Bắc như Chí Trung, Đức Khuê, Vân Dung, Chí Huy, Bảo Thanh, Tuấn Anh, DuKa… chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch Bà Nà Hills thời gian thư giãn đầy lý thú. Đây là nỗ lực của Khu du lịch Bà Nà Hills nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm về một chuyến đi vui vẻ trọn vẹn.

Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung

Poster chương trình

“Đời cười mới”- “Phát điên vì tiền” được xây dựng dựa trên ý tưởng “có tiền mua tiên cũng được” hay đồng tiền khiến con người quay cuồng chạy theo nó - một đề tài đang thành vấn đề nóng của xã hội.

Với sự tinh tế trong nắm bắt tâm lý khán giả, dí dỏm, hài hước hết sức tự nhiên luôn đồng hành nghệ sỹ Chí Trung đã dàn dựng một chùm hài kịch chủ đề “Phát điên vì tiền” khiến khán giả phải cười từ nhà ra phố… “Tôi muốn mang đến khán giả tiếng cười từ sự hai mặt của đồng tiền. Đồng tiền khiến ta quay cuồng, buồn vui theo nó… và từ những câu chuyện bắt gặp trong cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng lên những tiểu phẩm hài khiến người xem bắt gặp mình trong những tình huống kịch. Cười đấy mà cũng suy nghĩ đấy. Thấy mình trong những tình tiết cười mà suy ngẫm làm sao ứng xử cho đúng với đồng tiền” – nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung

Nghệ sĩ Chí Trung - đạo diễn chương trình hài kịch Phát điên vì tiền

Trong mỗi tiểu phẩm của chương trình là một cách điên vì tiền, chạy theo đồng tiền từ những cách khác nhau khiến khán giả phải suy nghĩ. Thương hiệu cười của Nhà hát Tuổi trẻ luôn được tạo ra từ những câu chuyện gần gũi về cuộc sống dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm, sâu sắc; tạo ra một lăng kính mới, một tầng ý nghĩa mới khiến người xem phải suy ngẫm.

Bài liên quan
Học Bác từ những điều bình dị nhất và vận dụng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên dầu khí
Tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt nguồn từ truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam. Theo Bác “Đạo đức cách mạng không phải trên trời sa xuống. Nó do đấu tranh, rèn luyện bền bỉ hằng ngày mà phát triển và củng cố”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung