Lễ trao giải World Travel Awards sẽ diễn ra tại TP.HCM

Thục Anh (TH) | 05/08/2022, 07:25

Lễ trao giải World Travel Awards năm 2022 của khu vực châu Á và châu Đại Dương sẽ diễn ra tại TPHCM vào tháng 9 tới.

Trang chủ của tổ chức World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới) vừa công bố TP.HCM là địa điểm tổ chức Lễ trao giải năm 2022 cho khu vực châu Á và châu Đại Dương vào ngày 7/9 tới. Đây sẽ là sự kiện quan trọng gắn với Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2022), dự kiến diễn ra từ ngày 8 - 10/9/2022.

Giới thiệu về địa điểm tổ chức lễ trao giải, World Travel Awards mô tả TPHCM là đô thị giàu năng lượng, nơi hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại của Việt Nam. Đến với TPHCM, du khách có thể lang thang trên những con hẻm hay khu chợ, tự mình khám phá các đền chùa và cả loạt trung tâm thương mại trong những tòa nhà chọc trời.

5ed06be89a65e.jpg
TPHCM là nơi đăng cai tổ chức World Travel Awards khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Việt Nam từng nhiều lần được vinh danh tại World Travel Awards. Mới đây nhất vào năm 2021, Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á - Thái Bình Dương được công bố với nhiều hạng mục vinh danh du lịch Việt Nam. Đặc biệt trong đó là danh hiệu Điểm đến hàng đầu châu Á 2021.

Bên cạnh lễ trao giải World Travel Awards 2022, trong khuôn khổ hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ có nhiều hoạt động như chương trình Người mua quốc tế và Báo chí quốc tế, Diễn đàn Du lịch MICE Việt Nam, hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm, khu trải nghiệm văn hóa vùng miền… Ngoài ra, Ngày dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) sẽ tung ra nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, các tour du lịch giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ và khuyến mãi của các hãng hàng không.

Bài liên quan
World Travel Awards 2017 và World Spa Awards 2017 sẽ diễn ra ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chính thức trở thành điểm tổ chức lễ trao giải World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lễ trao giải World Travel Awards sẽ diễn ra tại TP.HCM