Lễ hội 'Chúng ta là một' quay trở lại

Thục Anh (TH) | 05/08/2022, 10:02

"Lễ hội Chúng ta là một" lần thứ 4 sẽ diễn ra 01/10/2022 - 02/10/2022 tại Nhà hát ngoài trời số 1 Suwon (Hàn Quốc) là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2017 và đã trải qua 3 năm được tổ chức định kỳ, Lễ hội "Chúng ta là một” với các hoạt động sôi nổi đã trở thành sự kiện thường niên đối với đông đảo khán giả trong nước và kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc.

Lễ hội năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức vào năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là làn gió tươi mát thổi nguồn năng lượng tích cực tới người dân Việt Nam trong nước cùng người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Diễn ra trong hai ngày liên tiếp 01/10/2022 ~ 02/10/2022 tại Nhà hát ngoài trời số 1 Suwon, "Lễ hội Chúng ta là một" năm nay sẽ mang tới những hoạt động đặc sắc với sự tham gia của công chúng và nghệ sỹ hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, đây cũng là dấu mốc vượt qua những khó khăn do đại dịch gây ra để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

le-hoi-chung-ta-la-mot-quay-tro-lai-chao-mung-30-nam-quan-he-huu-nghi-viet-nam-han-quoc.jpg
Poster Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ 4.

Lễ hội sẽ diễn ra cuộc thi tài năng dành cho công dân hai nước Việt – Hàn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Cuộc thi sẽ có 3 vòng Sơ tuyển – Vòng loại – Vòng chung kết. Vòng loại và vòng chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày của Lễ hội.

Dành cho các gia đình Việt Nam-Hàn Quốc đang sinh sống tại Hàn Quốc, giải thưởng "Gia đình Việt Nam-Hàn Quốc hạnh phúc” sẽ tập hợp và trao giải cho video ngắn về cuộc sống gia đình xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Lễ hội lần này còn có các chương trình giải trí nhận thưởng như game show thử thách nhóm - gia đình hay bốc thăm trúng thưởng cho người tham dự chương trình, cũng góp phần làm không khí sự kiện thêm sôi động.

Lễ hội có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, hàng đầu đến từ Việt Nam và Hàn Quốc như Baek Jiyoung, nhóm Koyote, Văn Mai Hương, Kimmese, Suni Hạ Linh, Orange, Trung Quân Idol, Chillies Band...

Các ca sĩ, nhóm nhạc hứa hẹn sẽ đem những màn trình diễn ấn tượng đến với cộng đồng người Việt đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình biểu diễn sẽ được ghi hình, phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Lễ hội và kênh truyền hình đa văn hoá Hàn Quốc.

Bài liên quan
Hàn Quốc hỗ trợ xây dựng thành phố Huế văn hóa, du lịch thông minh
Mới đây, UBND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức khởi động dự án Xây dựng TP Huế văn hoá và du lịch thông minh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lễ hội 'Chúng ta là một' quay trở lại