Lật thuyền đạp vịt, hai bé gái tử vong thương tâm

Như Loan | 15/10/2019, 11:23

Hai vợ chồng đưa con gái và 3 người cháu họ cùng ra khu vực hồ nước bơi thuyền đạp vịt, trong lúc bơi, chiếc thuyền vịt bị lật khiến 2 bé gái tử vong.

Lật thuyền đạp vịt, hai bé gái tử vong thương tâm

Hồ nước nơi xảy ra vụ việc 

Sáng 15/10, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm khiến hai bé gái tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 14/10, hai vợ chồng ở thôn 4, xã Lại Yên cho con gái và 3 người cháu họ cùng ra khu vực hồ nước bơi thuyền vịt . Khi cả 6 người đang bơi thuyền vịt thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp khiến cả 6 người ngã xuống hồ.

Lúc này, hai vợ chồng chỉ kịp cứu được hai cháu trai, còn hai cháu gái bị chìm sâu xuống hồ và tử vong sau đó.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng chỉ cứu được 2 cháu trai đưa lên bờ an toàn. Người dân ở trên bờ phát hiện sự việc cũng đã nhảy ngay xuống hồ cứu hai cháu gái, nhưng khi vớt được lên bờ thì 2 cháu gái (một cháu 4 tuổi, 1 cháu 7 tuổi) đã tử vong”, ông Hưởng thông tin.

Ông Hưởng cho biết thêm, 2 cháu gái tử vong thì có 1 cháu là con ruột của đôi vợ chồng, còn một cháu cũng là người thân, có mối quan hệ họ hàng.

Người dân địa phương cho biết, khu vực hồ ở thôn 4 sâu khoảng hơn 2m, hằng ngày người dân vẫn ra hồ này bơi lội.

Bài liên quan
Tổ chức ăn nhậu giữa mùa dịch, một người rơi xuống kênh chết đuối
Một nhóm nam nữ ở Bình Dương tổ chức ăn nhậu bên bờ kênh ngay giữa mùa dịch đã bị công an tới nhắc nhở. Sau đó một người trượt chân rơi xuống kênh chết đuối.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lật thuyền đạp vịt, hai bé gái tử vong thương tâm