Lắp camera quay lén hơn 50 clip "nóng" trong nhà nghỉ, tống tiền chị em

Phúc Thái | 17/12/2020, 13:49

Hai đối tượng lắp nhiều camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ. Sau đó dùng các clip nhạy cảm này tống tiền các nạn nhân.

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (SN 1983, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Trọng Toại (SN 1997, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, do nắm được điểm yếu của một số chị em phụ nữ có quan hệ “ngoài luồng” hay vào nhà nghỉ, khoảng tháng 7/2020, Chu Danh Giang đã rủ Nguyễn Trọng Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các đôi nam nữ quan hệ tình dục với nhau. Sau đó dùng hình ảnh, clip nhạy cảm chụp và quay được để cưỡng đoạt tài sản của các nạn nhân.

Để thực hiện hành vi phạm tội, Chu Danh Giang đã thuê phòng số 2, số 3, số 4 nhà nghỉ N.A có địa chỉ tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội lắp 3 thiết bị ghi hình ảnh vào chỗ kín trong phòng.

toai_giang.png
Hai đối tượng Toại và Giang 

Giang giao cho Nguyễn Trọng Toại ở bên ngoài nhà nghỉ, sử dụng ứng dụng “Look cam” truy cập để kiểm tra thiết bị ghi, gửi hình ảnh trực tuyến đến điện thoại của Toại.

Sau đó, Giang tải các clip nhạy cảm về và lưu trong điện thoại của Giang. Đồng thời, 2 đối tượng còn thuê 2 phòng trọ tại khu vực tổ 1 phường Phú La, quận Hà Đông để các thiết bị in ảnh, camera.

Tại công an, nhóm này khai đã cưỡng đoạt được số tiền trên 180 triệu đồng của nhiều người.

Tiến hành khám xét, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều nạn nhân.


Bài liên quan
Dùng clip nóng để tống tình thiếu nữ 15 tuổi
Sau khi dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi quan hệ tình dục, Vĩnh dùng điện thoại ghi lại, sau đó sử dụng những hình ảnh này để tống tình nạn nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lắp camera quay lén hơn 50 clip "nóng" trong nhà nghỉ, tống tiền chị em