Lào Cai: Điều tra vụ nữ sinh bị bạn học hành hung

Nhật Vũ | 22/07/2021, 11:16

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng (Lào Cai) Bùi Thị Hải Vân cho biết, các cơ quan chức năng đang xác minh thông tin nữ sinh bị bạn đánh đăng tải trên mạng xã hội.

Cụ thể, tối 21/7, trên mạng xã hội xuất hiện một clip khoảng 30s trong đó ghi cảnh một nữ sinh mặc áo đen dùng những lời lẽ nạt nộ, hăm dọa nữ sinh áo trắng đang trong tư thế quỳ.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ sinh mặc áo đen còn có những hành động bạo lực như liên tiếp tát, giật tóc, đá thẳng vào mặt nữ sinh áo trắng. Cú đạp mạnh khiến nữ sinh này ngã bật ra sau và không có bất kỳ phản kháng gì. Hành vi trên của nữ sinh áo đen khiến cho dư luận hết sức phẫn nộ. 

nu-sinh-bi-danh.jpeg
Hình ảnh nữ sinh bị đánh cắt ra từ clip

Ngoài ra, đoạn clip trên còn có mặt người quay clip vì qua âm thanh có thể nghe rõ tiếng cảnh báo "có xe, có xe" như để canh chừng cho nữ sinh mặc áo đen hành hung bạn.

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh mặc áo đen trong đoạn clip là học sinh lớp 9, trường THCS số 1 xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng. Tuy nhiên, thời điểm này nữ sinh đã ra trường. Thông tin về nữ sinh áo trắng bị đánh thì đang được tiến hành xác minh.

Liên quan đến vụ việc trên, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn xã Thống Nhất, TP. Lào Cai và cơ quan chức năng cũng đang tiến hành điều tra, xác minh và xử lý.

Bài liên quan
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh bị đánh hội đồng dã man
Một nhóm khoảng 6 học sinh thay nhau đấm, đá, tát, … túi bụi vào một nữ sinh khác khiến nữ sinh phải nhập viện trong tình trạng toàn thân thâm tím, tinh thần hoảng loạn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lào Cai: Điều tra vụ nữ sinh bị bạn học hành hung