Lãnh đạo TANDTC chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hà An | 20/06/2022, 21:00

Trong các ngày 17 đến 20/6, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các cơ quan quản lý báo chí, thông tấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền Thông và các cơ quan thông tấn, báo chí, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản… Phó Chánh án Phạm Quốc Hưng  gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các lãnh đạo các đơn vị quản lý báo chí đã đồng hành, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong lĩnh vực thông tin, tuyên truyền đối với báo chí cả nước nói chung và báo chí thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền của TAND nói riêng.

bo-4t.jpg
Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng tặng hoa chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông

Đồng thời, Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến cơ quan thông tấn, báo chí thời gian qua đã theo dõi sát sao, phản ánh kịp thời, chính xác hoạt động của TANDTC và TAND các cấp.

Trao đổi với lãnh đạo các cơ quan quản lý, cơ quan thông tấn, báo chí, Phó Chánh án Phạm Quốc Hưng nhấn mạnh, cùng với báo chí cả nước, các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông của TAND đã luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ, mục đích, định hướng tuyên truyền của Đảng và của TAND, triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác.

ban-tuyen-giao.jpg
Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương

Để tiếp tục duy trì, gắn bó giữa hệ thống TAND và các cơ quan thông tấn, báo chí, Phó Chánh án Phạm Quốc Hưng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, định hướng của các cơ quan quản lý báo chí, sự phối hợp của các cơ quan thông tấn, báo chí để, kịp thời thông tin, phản ánh đa dạng, đầy đủ hoạt động của TAND, TAQS các cấp góp phần lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động của TAND các cấp, thúc đẩy công cuộc cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng xét xử trong hệ thống TAND.

tap-chi-cong-an.jpg
Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng tặng hoa chúc mừng Tạp chí Cộng sản
bao-nhan-dan.jpg
Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng tặng hoa chúc mừng Báo Nhân dân

Đáp từ lại những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo các cơ quan quản lý và thông tấn báo chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phối hợp để tuyên truyền, phố biển giáo dục pháp luật, thông tin kịp thời các phiên tòa xét xử và các hoạt động khác trong TAND.

Bài liên quan
TANDTC gặp mặt chúc mừng các cơ quan báo chí, đơn vị thông tin truyền thông của TAND
Ngày 17/6, TANDTC tổ chức buổi gặp mặt thân mật các lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí, đơn vị thông tin truyền thông thuộc TAND nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh đạo TANDTC chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam