Lãnh án tù vì tát thành viên kiểm soát dịch

P.Nhi | 26/05/2020, 11:42

Ngày 26/5, TAND huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đã tuyên phạt Nguyễn Trung Thành (SN 1988, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) 9 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ.

Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ trưa ngày 5/4, Thành đến xã bên ăn đám giỗ. Sau khi nhậu xong, Thành cùng một người bạn chạy xe máy đến xã Tam Lộc (huyện Phú Ninh) chơi.

Khi đi ngang qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại thôn Lộc Ninh, xã Tam Thành, cả 2 quay lại chốt để xin khẩu trang. Thành viên của chốt là chị L. (SN 1992, xã Tam Thành) thấy Thành không đeo khẩu trang nên nhắc nhở “ra đường phải đeo khẩu trang”.

Lãnh án tù vì tát thành viên kiểm soát dịch

Bị cáo Thành tại toà

Bực tức, Thành chụp lấy bao đựng găng tay su trên bàn làm việc ném xuống đất. Tiếp tục chụp hộp khẩu trang y tế trên bàn, Thành tát vào mặt chị L.

Sau khi hành hung nữ kiểm soát dịch, Thành chỉ vào mặt một anh dân quân của chốt nói: “dân quân hả”. Khi Thành đưa tay lên định đánh người này thì được bạn đi cùng can ngăn. Sau vụ việc trên, Thành bỏ đi khỏi địa phương đến ngày 23/4 ra đầu thú.

Bài liên quan
Rà soát học sinh chưa tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 trên cả nước
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Ngô Thị Minh và Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương đồng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương về “Tăng cường công tác phòng, chống dịch và tiêm chủng vaccine phòng COVID-19”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh án tù vì tát thành viên kiểm soát dịch