Tin địa phương

Lạng Sơn: Dâng hương, hoa nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh

Trang Việt 14/06/2024 - 12:01

Sáng 14/6, nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 -15/6/2024), Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại các địa điểm di tích Đình Háng Pài, Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

anh-1(1).jpg
Đoàn đại biểu của tỉnh, thành phố Lạng Sơn, huyện Cao Lộc làm lễ dâng hương, dâng hoa tại di tích Đình Háng Pài (xã Thuỵ Hùng, huyện Cao Lộc).

Trải qua 91 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt. Trong từng thời kỳ cách mạng, Đảng bộ tỉnh luôn quán triệt và chủ động vận dụng linh hoạt chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng và các tầng lớp Nhân dân.

Trong thời kỳ đổi mới, Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn luôn kiên trì thực hiện mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kịp thời đề ra những chủ trương phù hợp với thực tiễn của tỉnh để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Cùng với cả nước, đến nay công cuộc đổi mới của tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng lên; tiếp tục khẳng định vị trí, tầm quan trọng về kinh tế, văn hoá, chính trị, quân sự và ngoại giao đối với vùng Đông Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

anh-2(1).jpg
Đoàn đại biểu làm lễ dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phấn khởi và tự hào trước những thành tựu đã đạt được, trong những ngày này, Đảng bộ, quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đang ra sức thi đua lao động, sản xuất thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn. Kế thừa và phát huy truyền thống, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh luôn đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Lạng Sơn trở thành một tỉnh giàu mạnh và phát triển bền vững.

anh-4-2-.jpg
Đoàn đại biểu của tỉnh, thành phố Lạng Sơn, huyện Cao Lộc dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Tại Di tích Đình Háng Pài, Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 91 năm ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh.

anh-3(1).jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lạng Sơn: Dâng hương, hoa nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh