Làm vỡ tủ kính "thượng đế" hát karaoke bị chủ quán chém chết

Thảo My – Bá Mạnh | 24/10/2014, 10:27

Chỉ vì bực tức do khách hàng trong lúc hát karaoke làm vỡ tủ đựng dàn máy, chủ quán hát đã có hành động khiếm nhã, dẫn đến xô xát. Trong lúc mâu thuẫn bị cáo Tuyến đã vớ dao chém nhiều nhát, làm nạn nhân tử vong.

Sáng 23/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968, trú tại xã Nghi Lâm, Nghi Lộc, Nghệ An) 12 năm tù giam về tội danh Giết người. 

Vào khoảng 20h40 phút ngày 18/3/2014, anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, trú tại xã Nghi Mỹ, Nghi Lộc, Nghệ An) cùng một số người bạn đến quán karaoke Giọt đắng do Nguyễn Văn Tuyến làm chủ tại xã Nghi Lâm, Nghi Lộc để hát.

Trong khi hát thì Phong có làm vỡ mất tấm kính tủ đựng dàn máy hát karaoke, lúc này Nguyễn Văn Tuyến đi vào phát hiện tủ kính bị vỡ, nên bực tức liền giật miccoro của Phong không cho hát tiếp và nói: “Các anh đến quán hát mà đập phá đồ như thế này tôi không cho hát nữa”, dứt lời nói Tuyến rút dây điện nguồn của dàn máy và đi ra ngoài.

Làm vỡ tủ kính

 Nguyễn Văn Tuyến tại phiên tòa

Bực tức, Phong đi ra ngoài và nói với vợ của Tuyến là chị Nguyễn Thị Phương “bọn em làm vỡ kính thì bọn em đền tiền, chị thông cảm, thái độ của anh quản lý là không được, anh đó phải xin lỗi bọn em”. Nói rồi Phong đi ra chỗ quầy tính tiền nơi Tuyến đang đứng chửi lớn và yêu cầu Tuyến phải xin lỗi.

Tuyến đứng im không nói gì, Phong liền lao vào cầm cổ áo đấm mạnh vào mặt Tuyến, trúng đòn đau, Tuyến vớ ngay con dao đang để ở trên bếp ga trong quầy bán hàng chém liên tiếp vào người Phong.

Không kịp tránh, Phong dính liền mấy nhát dao và bỏ chạy về phía phòng hát, Tuyến vẫn chưa chịu buông tha, chạy theo chém nhiều nhát vào lưng Phong. Đến cửa phòng hát số 4 khi có người tới can ngăn thì Phong mới thoát ra được khỏi quán karaoke, nhưng khi đến quán cà phê gần đó thì ngã gục. Phong nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Còn phần Tuyến, sau khi nghe tin Phong chết đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Tuyến đã ăn năn hối hận về hành vi phạm tội của mình. Khi được nói lời sau cùng, Tuyến đã quay người lại nói lời xin lỗi gia đình nạn nhân và mong được giảm nhẹ hình phạt để sớm quay về làm lại cuộc đời.

Xét thấy hành vi của Tuyến hết sức nguy hiểm, cần phải cách ly khỏi xã hội một thời gian để răn đe, giáo dục. HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Tuyến 12 năm tù.

Sau khi gây án, gia đình Tuyến cũng đã chủ động đền bù cho gia đình bị hại số tiền 190 triệu đồng.

Bài liên quan
Sát hại em trai ruột 3 tuổi, chôn xác trong rừng
Muốn lấy cả phần đất được bố đẻ chia cho người em trai mới 3 tuổi, Vềnh đã sát hại em trai sau đó chôn thi thể trong rừng vầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Làm vỡ tủ kính "thượng đế" hát karaoke bị chủ quán chém chết