Làm rõ vụ phụ huynh vào tận lớp đánh học sinh trả thù cho con

Nhật Vũ | 20/03/2021, 07:51

Một phụ huynh ở Long An đã vào tận lớp, tát nhiều cái vào mặt, đầu một nữ sinh lớp 7 vì cho rằng em này đánh con ông.

Chiều ngày 19/3, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Long An cho biết, sẽ có văn bản đề nghị UBND huyện Thủ Thừa chỉ đạo ngành giáo dục, công an xác minh làm rõ để xử lý nghiêm vụ phụ huynh vào trường đánh học sinh ngay tại lớp.

danh-hs.jpg
Ngôi trường xảy ra sự việc (Ảnh: Internet)

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 10/3, tại cơ sở 2 trường THCS thị trấn Thủ Thừa. Vào thời điểm này, ông Nguyễn Kim Anh và bà Đỗ Thị Kim Cương, ngụ thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, đi cùng một nhóm người kéo vào trường để làm rõ việc con ông tên Nguyễn Thành Đạt, học sinh lớp 7/7 bị đánh chiều trước đó.

Lúc này, 2 nhân viên bảo vệ phát hiện có đông người tự ý vô cổng nên đứng ra chặn lại và đề nghị lên văn phòng trường để trao đổi với Ban giám hiệu, phối hợp giải quyết. Tuy nhiên, ông Anh cùng gia đình đã đi tới lớp 7/7 tìm cho ra ai là thủ phạm hành hung con trai mình

Biết được em Huỳnh Thị Minh Tâm (học cùng lớp) là người đánh Đạt, ông Anh liền đánh mạnh 2-3 cái vào vùng mặt học sinh này. Trước khi rời khỏi lớp, ông Anh còn vung tay tát mạnh vào mặt Tâm thật mạnh một lần nữa.

Chưa dừng lại, ông Nguyễn Kim Anh tiếp tục đi qua lớp 7/8 tìm một học sinh khác tên Hậu. Sau đó, ông Anh kêu con mình là Nguyễn Thành Đạt đánh Hậu. Lúc này, có 2 nhân viên phục vụ và bảo vệ của trường can ngăn nhưng không được.

Ngay sau đó vụ việc được nhà trường trình báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Thủ Thừa có mặt mời ông Nguyễn Kim Anh, em Huỳnh Thị Minh Tâm vào văn phòng trao đổi nắm tình hình vụ việc.

Được biết, trước đó vào chiều ngày 9/3, sau khi tan học, một nhóm học sinh lớp 7/7 và lớp 7/8 có đánh em Đạt. Về nhà em Đạt nói lại cha mẹ nghe, để vào trường giải quyết theo ý muốn cá nhân.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ tại trường đem đi hành hung
Khi vừa ra khỏi cổng trường, 2 em học sinh bị nhóm người lạ mặt xông đến ép lên xe. Nhóm này chở các học sinh đến đoạn đường vắng rồi hành hung.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Làm rõ vụ phụ huynh vào tận lớp đánh học sinh trả thù cho con