Làm rõ vụ nữ học sinh ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng

Nhật Vũ | 08/10/2020, 16:31

Tại Trường THCS Hồng Thái Đông (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) vừa xảy ra vụ việc một học sinh nữ bị hành hung trước cổng trường học.

Ngày 8/10, Giám đốc Sở giáo dục tỉnh Quảng Ninh cho biết, lãnh đạo Sở giáo dục đã nắm bắt được sự việc xảy ra tại Trường THCS Hồng Thái Đông (thị xã Đông Triều) và đã yêu cầu Phòng giáo dục Thị xã Đông Triều tìm hiểu và báo cáo để có hướng xử lý.

Làm rõ vụ nữ học sinh ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng

Em Th. đang được điều trị tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 7/10, tại Trường THCS Hồng Thái Đông, em N.P.Th. học lớp 9 bị hành hung trước cổng trường học. Được biết, trước đó em Th. có xích mích nhỏ và có xảy ra xô xát với 1 bạn học sinh nữ lớp 6 trường THCS Hồng Thái Tây.

Sau đó, bạn học sinh lớp 6 đã gọi thêm một số người lớn vào tận Trường THCS Hồng Thái Đông gặp Th. và hành hung ngay giữa cổng trường.

Ngay khi sau sự việc xảy ra, em Th. đã được gia đình đưa đến BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí để khám, tại đây Th. có dấu hiệu buồn nôn, tay, chân bị sưng, tinh thần hoảng loạn.

Hiện vụ việc đang được Phòng giáo dục Thị xã Đông Triều đã tiếp nhận, tiến hành điều tra và xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Tiền Giang: Thi thể nữ sinh mất tích nổi trên sông Vàm Cỏ
Ngày 26/11, Công an thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân tử vong nữ sinh sau khoảng 2 ngày mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Làm rõ vụ nữ học sinh ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng