Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/2/2023

Triệu tập 2 nữ sinh gây tai nạn rồi bỏ cụ ông cạnh nghĩa trang

13/4/2017 12:53 UTC+7
(Công lý) - Sáng 13/4, Thượng tá Nguyễn Duy Hùng – Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã xác minh và triệu tập hai em học sinh để làm rõ về việc gây tai nạn rồi bỏ trốn vào ngày 8/4 vừa qua.

Như báo Công lý đã đưa tin, vào ngày 08/4, Công an xã Phù Lưu nhận được tin báo, tại thôn Thanh Lương (xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra một vụ tại nạn. Sau đó, người gây tai nạn là hai cô gái trẻ tuổi đã chở nạn nhân là ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu) bỏ lại bên một nghĩa trang rồi bỏ trốn.

Triệu tập 2 nữ sinh gây tai nạn rồi bỏ cụ ông cạnh nghĩa trang

Thượng tá Nguyễn Duy Hùng – Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà thông tin về vụ việc.


Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 4 ngày điều tra, Công an đã xác định được hai cô gái trên là Nguyễn Thị V. (SN 2000) và Phan Thị Y. (SN 2001) quê ở thôn Song Nam, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Cả hai đều là học sinh Trường THPT Nguyễn Đổng Chi, huyện Lộc Hà.

Triệu tập 2 nữ sinh gây tai nạn rồi bỏ cụ ông cạnh nghĩa trang

Ông Lê Ngọc Thanh, nạn nhân trong vụ tai nạn

Tại cơ quan điều ra, hai em học sinh đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết lúc trên đường chở ông Thanh đi cấp cứu thì ông này giãy giụa đòi xuống nên đã thả ông lại rồi đi. Lúc gây tai nạn, em V. cũng bị thương phải đến bệnh viện huyện Nghi Xuân để băng bó.


Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc theo qui định của pháp luật.

Bá Mạnh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật