Lái xe VKSND huyện gây tai nạn liên hoàn rồi trốn chạy

Quang Thái | 04/12/2015, 21:04

Chiều 4/12, xe biển xanh 82A-000.84 nhãn hiệu Fortuner của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, đã liên tiếp gây tai nạn khiến 5 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe bỏ trốn khiến đoạn đường dài hơn 30km từ huyện Đăk Hà về đến thành phố Kon Tum náo loạn.

Lái xe VKSND huyện gây tai nạn liên hoàn rồi trốn chạy

Hiện trường một xe máy bị xe điên tông tại Đắk Hà.

Vào khoảng 15 giờ 35 phút ngày 4/12, khi xe tuần tra của Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum trên đường làm nhiệm vụ, đến Quốc lộ 14 đoạn qua thị trấn Đắk Hà (huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) thấy xe công vụ biển số 82A - 000.84 chạy phía trước với tốc độ lớn theo hướng từ Đắk Hà về Kon Tum. Sau đó chiếc xe đâm liên tiếp vào hai xe máy của người đi đường ở Quốc lộ 14, đoạn qua thị trấn Đắk Hà, khiến những người điều khiển xe máy bị thương.

Sau khi gây tai nạn, lái xe tiếp tục tăng ga chạy trốn. Xe tuần tra của Cảnh sát giao thông lập tức truy đuổi và báo cho Công an thành phố Kon Tum để phối hợp đón lõng.

Chạy được khoảng 30km về đến đầu thành phố Kon Tum, lái xe điều khiển chiếc xe công vụ tiếp tục vượt đèn đỏ, lao vào nhiều xe của người dân và gây ra hai vụ tai nạn, nhưng vẫn không chịu dừng lại mà chạy lòng vòng trong các đường hẻm.

Tới trước số nhà 212/12 đường Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, lái xe bất ngờ cho xe dừng lại rồi mở cửa chạy vào nhà, sau đó khóa cửa cố thủ trong nhà. Trước sự vận động, thuyết phục của lực lượng chức năng, đến 19 giờ 30, lái xe đã ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, lái xe tên là Hùng hiện công tác tại VKSND huyện Tu Mơ Rông, có sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện.

Bài liên quan
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
Vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến một người tử vong trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) vào tối 10/4, đang được Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lái xe VKSND huyện gây tai nạn liên hoàn rồi trốn chạy