Lại xảy ra vụ cô giáo mầm non dùng đũa đánh trẻ bầm tím

Chí Thành(TH) | 10/02/2017, 08:44

Tối 9/2, Công an thành phố Thanh Hóa đã làm việc với Trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) để làm rõ vụ việc một cháu bé (27 tháng tuổi) bị cô giáo đánh thâm tím hai chân.

Theo đó, vào chiều 9/2, bà Phạm Thị Mạnh (ở khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa) đón cháu nội là bé Thu Phương (lớp Mầm non 3, trường Mầm non Thanh Xuân Nam, đóng tại phường Đông Hương) sau giờ học. Khi tắm rửa cho cháu, bà Mạnh thấy cháu Phương liên tục kêu đau, phần đùi ở hai chân bé có nhiều vết thâm tím.

Lập tức, gia đình đưa cháu Phương quay lại trường gặp Ban giám hiệu và yêu cầu làm rõ sự việc. Nhận tin báo, Công an TP Thanh Hóa và Phòng GD&ĐT thành phố cũng có mặt.

Lại xảy ra vụ cô giáo mầm non dùng đũa đánh trẻ bầm tím

2 đùi cháu Phương bị bầm tím do cô giáo dùng đũa đánh.

Tại đây, cô giáo phụ trách lớp Ngô Thị Thùy Linh (29 tuổi) đã thừa nhận dùng đũa ăn đánh cháu bé. Cô Linh kể gần 16h, khi đưa cháu đi vệ sinh, cháu Phương vùng ra và đạp vào bụng cô.

“Do từ hôm đi học đến nay, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc nên tôi nóng giận, lấy đũa ăn đánh cháu 7 cái. Thấy cháu khóc to, tôi bế lên và xịt nước vào chân để cháu đỡ đau”, cô Linh thừa nhận.

Cho rằng sự việc xảy ra là “đáng tiếc”, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả.

“Không thể chấp nhận một giáo viên lại có hành vi như vậy. Nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để sự việc xảy ra”, ông Cương nói.

Bà Hoàng Thị Thảo - Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Xuân Nam - cho biết cô Linh là giáo viên thử việc, mới làm việc tại trường được một tháng 12 ngày.

Trường Mầm non Thanh Xuân Nam của Công ty TNHH Tratech được xây dựng với mức đầu tư gần 40 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 7/2016. Trường có 2 dãy nhà 3 tầng, quy mô 15 lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập của 500 trẻ.  Đi vào hoạt động tháng 7/2016, hiện trường này có 11 lớp với khoảng 300 trẻ theo học.

Bài liên quan
Bé gái 6 tuổi bị bố đánh vào buổi trưa trước khi tử vong
Theo xác minh từ cơ quan chức năng, ông L.T.C thừa nhận có đánh con gái vào trưa ngày 16/9. Sau đó vài giờ, cháu bé bị nôn nhiều nên gia đình đưa vào viện Nhi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào viện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lại xảy ra vụ cô giáo mầm non dùng đũa đánh trẻ bầm tím