Lá thư trong chai vượt 850km đến với người nhận

Bạch Dương | 02/04/2021, 22:04

Một câu chuyện về sự kỳ diệu của những lá thư trong chai lênh đênh vượt biển đến với người nhận gây xúc động đối với mọi người.

la-thu-trong-chai.jpg
Lá thư trong chai vượt 850km đến với người nhận

Đó là câu chuyện về một nữ sinh từ thành phố Long Eaton, Derbyshire của Anh gửi bức thư mang thông điệp trong chiếc chai đã đi được quãng đường 850 km trong 1 năm, đến Nauy và tìm thấy người nhận.

Theo Telegraph, tháng 7 năm ngoái, Lilly Carter, 10 tuổi, cùng chị gái 11 tuổi Chloe và mẹ 38 tuổi Claire Marie Pentecost dạo chơi bên bờ biển. Vào ngày nghỉ cuối cùng, hai bé gái quyết định ném những lá thư trong chai xuống biển.

Lilly và Chloe đã viết thông điệp trên chiếc khăn giấy, bỏ thư trong chai thủy tinh và gửi chúng qua những con sóng Biển Bắc, từ bãi biển ở làng Chapel St Leonards.

Nội dung bức thư như sau: “Gửi ai đó. Nếu bạn tìm thấy cái chai này, xin vui lòng đăng nó trên internet. Tôi đến từ Long Eaton, tôi 10 tuổi. Tên tôi là Lilly Carter”.

la-thu-trong-chai2.jpg
Nội dung bức thư được tìm thấy trong chai

Và điều kỳ diệu đã xảy ra!

Vào ngày 27/3 vừa qua, nhân viên xã hội 38 tuổi Ida Christine Hodnebo tìm thấy một trong những chai này trên đảo Jomfruland ở Nauy, cách điểm khởi hành 850km.

Cô phát hiện ra cái chai đựng bức thư khi đi nghỉ cùng gia đình và bạn bè trên bờ biển.

Sau đó, một người bạn của Hodnebo đã đăng một thông báo về điều này trên cộng đồng Facebook Long Eaton. Người hàng xóm của Carter đã nhìn thấy tin này và kể lại với gia đình Lilly.

Bài liên quan
Tìm thấy lá thư gửi ông già Noel viết cách đây 100 năm
Một lá thư của cô bé mang tên “Haly H” viết cách đây khoảng 100 năm vô tình được tìm thấy trong ống khói.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lá thư trong chai vượt 850km đến với người nhận