Kỳ Duyên bị "vỡ ối" cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu

Minh Khang | 20/07/2018, 10:26

Trong thử thách diễn xuất tại Khi đàn ông mang bầu tập 9, Kỳ Duyên đã khiến khán giả được phen cười ra nước mắt khi phải diễn cảnh “vỡ ối”, đau đớn bò ra xe cấp cứu cùng Hứa Vĩ Văn.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bước vào phần diễn xuất và giải quyết tình huống đầu tiên. Cả hai vợ chồng cùng nhau đi dạo ở thung lũng tình yêu thì bất ngờ Kỳ Duyên bị "vỡ ối", không chần chừ Hứa Vĩ Văn đã để vợ nằm xuống và dùng vật dụng để nâng phần dưới cao hơn đầu.

Kỳ Duyên bị

Kỳ Duyên bị

Kỳ Duyên bị

Trong lúc vật vã với con đau, Kỳ Duyên đã kêu nhầm số cấp cứu 115 thành 113 khiến Trấn Thành cười "như được mùa". Kỳ Duyên còn đứng dậy khiến bác sĩ nhắc nhở "không được đứng dậy sẽ tuột dây rốn ra ngoài" thì cô lật đật ngồi xuống khiến khán giả không nhịn được cười.

Kỳ Duyên bị

Trong khi cả hai bối rối không biết làm thế nào khi xe cấp cứu không thể vào sâu được trong thung lũng thì Hương Giang hài hước hóa thân thành "thần tình yêu" bày cho cô kỹ thuật nằm úp xuống đưa mong lên cao và bò ra xe cấp cứu khiến mọi người vỗ tay bật cười. Và Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đã áp dụng được và hoàn thành thử thách của mình.

Trong khi đó, gia đình Trấn Thành - Hari lại cùng nhau đi bơi khi vợ mang bầu sắp sinh, Trấn Thành thì bị câm. Hari khiến mọi người hoảng hốt khi đang mang bầu lại nhảy xuống hồ bơi rất vô tư, sau đó cô đã bị chuột rút và la lớn cần sự giúp đỡ.

Kỳ Duyên bị

Trấn Thành nhanh chóng đưa vợ vào gần bờ nhưng lại không đưa lên bờ, anh xoa bóp chân cho vợ và khuyên vợ không nên đi bơi nữa thay vào đó hãy đi bộ và massage chân, và sau đó anh cổng vợ về nhà. Sau hậu trường Hari chia sẻ, tình huống chuột rút thì ngắn gọn, đã vậy chồng lại còn bị câm, cô cho rằng những điều khó nhất đều đến với mình.

Cuối cùng là gia đình Phù Thủy, Hương Giang đang đi siêu thị mua sắm thì bị đẻ rớt, bên cạnh cô lúc này chỉ có anh nhân viên bán hàng yếu ớt Trường Giang. Trong khi Hương Giang gào thét, cần sự giúp đỡ và kêu Trường Giang bằng mọi cách hãy cứu con của cô nếu không sẽ ngộp thở thì Trường Giang ngất xỉu khi thấy máu.

Kỳ Duyên bị

Tuy nhiên, anh cũng đỡ đẻ thành công và áp dụng các kiến thức đã học để giữ ấm cho em bé và đưa em bé vào lòng mẹ và đã giúp Hương Giang mẹ tròn con vuông.  Và sau đó anh gọi xe cấp cứu đến để đưa hai mẹ con Hương Giang vào bệnh viện. Trấn Thành chia sẻ, anh thích tình huống đẻ rớt vì vui nhất, và có một ngàn chuyện để làm.

Và sau khi đưa ra những nhận xét và chia sẻ, bác sĩ Lê Văn Hiền và Thanh Vân Hugo đã quyết định Song Giang giành giải nhất và hai gia đình còn lại đồng giải nhì.

Chia tay với những kiến thức, các gia đình đến với phần thực hành mang tên "Bài học tắm bé". Bước đầu tiên các nghệ sĩ sẽ học những thao tác khi tắm bé một cách an toàn nhất và sau đó sẽ bắt đầu thực hành trên em bé thật. Vừa thấy Trấn Thành em bé đã bật khóc khiến anh nhăn mặt tự hỏi "sao khóc vậy, ba dễ thương mà, tại sao lại khóc vậy", sau đó Trấn Thành ôm thì em bé lại khóc lớn hơn khiến anh một lần nữa rơi vào hoang mang và tìm mọi cách để dỗ nín bé.  Hai gia đình còn lại thuận tiện hơn khi bước đầu em bé không khóc nhưng khi tắm thì bắt đầu gào khóc.

Kỳ Duyên bị

Các nghệ sĩ đều nâng niu và thực hiện kỹ thuật tắm bé, người tắm người còn lại thì nhảy múa, hát hò để dỗ nín em bé. Kỳ Duyên chia sẻ: "Mình cảm thấy rất áp lực, người tắm người dỗ, cứ cuốn cuồng cả lên". Riêng Hương Giang cho biết rằng em bé đội mình ngoan nhưng sẽ khóc và nhắc Trường Giang làm nhanh lên, cô còn hài hước nói: "Lời Giang ngang nữa lời bà Vanga". Và khó khăn của các gia đình là em bé đều bật khóc khiến họ lo lắng nên đã nhờ đến sự giúp đỡ của ba mẹ các bé đứng bên cạnh. Hứa Vĩ Văn cho rằng tắm cho bé còn cực hơn cả việc mang bầu và khuyên mọi người nên biết ơn công sinh thành của mẹ cha.

Sau khi tắm xong, các gia đình nghe nhận xét. Gia đình Việt Hàn rất tốt nhưng trong khi bối rối đã chọn nhầm size tả cho em bé nhưng sau đó đã chọn đúng lại, và các thao tác rất tuần tự. Gia đình Song Giang giao tiếp với bé rất tốt, nhưng sai sót là chưa rửa mặt lại gội đầu và mặt quần áo vẫn chưa nhuần nhuyễn. Gia đình Văn Hóa phối hợp nhịp nhàng, chuẩn bị đồ và trình tự tắm rất tốt.

Và kết quả, gia đình Kỳ Vĩ giành chiến thắng ở thử thách hai. Tuy nhiên, sau khi tổng kết các số điểm thì gia đình Kỳ Vỹ - Văn Hóa đồng giải nhất với 25 điểm. Hương Giang đã ôm Hari an ủi vì sau bao nhiêu tập cặp vợ chồng chỉ chiến thắng 1 lần duy nhất ở tập 8.

Tập 10 ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kỳ Duyên bị "vỡ ối" cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu