Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa

Minh Anh | 24/07/2021, 07:51

Sau một thời gian dài khiến khán giả mòn mỏi chờ, Kingdom: Ashin of the North - ngoại truyện của Kingdom, siêu bom tấn về zombie xứ Hàn - cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên trái với sự kì vọng của phần đông khán giả, Kingdom: Ashin of the North vừa lên sóng đã nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Jirisan là bom tấn mới của biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của Signal (Tín Hiệu) và hai phần phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh), Descendants Of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) cầm trịch.

kim.jpg
Kingdom: Ashin of the North - ngoại truyện của Kingdom, siêu bom tấn về zombie xứ Hàn - cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt.

Cùng với đó là sự góp mặt của ngôi sao hạng A - Jeon Ji Hyun đã tạo nên một cơn sốt dù chưa ra mắt.Cùng với đó là sự góp mặt của ngôi sao hạng A - Jeon Ji Hyun đã tạo nên một cơn sốt dù chưa ra mắt.

Sau một thời gian dài khiến khán giả mòn mỏi chờ, Kingdom: Ashin of the North - ngoại truyện của Kingdom, siêu bom tấn về zombie xứ Hàn - cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt trên Netflix.

jeon.jpg
Phim giải thích về sự xuất hiện của Ashin (Jeon Ji Hyun) - người phụ nữ bí ẩn góp mặt thoáng qua vài giây nhưng gây sốt ở cuối mùa 2.

Phim giải thích về sự xuất hiện của Ashin (Jeon Ji Hyun) - người phụ nữ bí ẩn góp mặt thoáng qua vài giây nhưng gây sốt ở cuối mùa 2.

Với sự góp mặt của ngôi sao hạng A - Jeon Ji Hyun, Kingdom: Ashin of the North được kì vọng sẽ tiếp nối sự thành công của hai phần phim chính thức trước đó, trở thành tiền đề vững chắc cho mùa 3 ra mắt vào năm sau.

Tuy nhiên trái với sự kì vọng của phần đông khán giả, Kingdom: Ashin of the North vừa lên sóng đã nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực về nội dung cũng như vai trò không mấy nổi bật của Jeon Ji Hyun trong phim.

jeon3.jpg
Trái với sự kì vọng của phần đông khán giả, Kingdom: Ashin of the North vừa lên sóng đã nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Nhiều người nhận xét "Kingdom: Ashin of the North như một bát canh thiếu muối. Trái với độ hấp dẫn của hai phần đầu thì ngoại truyện cực kỳ kém chất lượng. Càng kỳ vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu."

"Mình "mợ chảnh" cũng không thể gánh nổi cốt truyện đã cũ rích, tình tiết lôi thôi, rườm rà, nhịp phim chậm chạp như muốn quấn chăn rồi lăn ra ngủ. Thậm chí, thấy con hổ còn hấp dẫn hơn Jeon Ji Hyun".

jeon2.jpeg
Nội dung của phim quá chán và khán giả cũng đánh giá vai trò không mấy nổi bật của Jeon Ji Hyun.

Dĩ nhiên Kingdom: Ashin of the North chỉ là phần ngoại truyện giải thích về sự xuất hiện của nhân vật Ashin và loại cỏ zombie, làm tiền đề cho phần 3, nên có lẽ nội dung sẽ không thật sự ấn tượng. Điều khán giả nên làm lúc này có lẽ là tiếp tục chờ đợi phần 3.

Bài liên quan
Bom tấn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày khởi chiếu
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom. Đây là một dự án phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc. Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chốt được lịch chính thức khởi chiếu trên đài tvN vào ngày 23/10 sắp tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa