Kim Lý trở lại điện ảnh với vai trò nhà sản xuất

Minh Anh | 10/11/2020, 13:50

Diễn viên - người mẫu - doanh nhân Kim Lý cho biết trong năm 2021, anh sẽ cùng đạo diễn Leon Lê thực hiện phim Công chúa Bokassa. Bộ phim dự kiến được bấm máy tại Việt Nam và Bangui, Trung Phi.

Sau vài ngày đón con sinh đôi với Hà Hồ, Kim Lý công bố trở lại vai trò nhà sản xuất phim với dự án thực hiện tại Việt Nam và châu Phi. Đây là dự án đưa Kim Lý trở lại điện ảnh sau bốn năm. 

kim-ly2.jpg
Kim Lý trở lại điện ảnh với vai trò nhà sản xuất.

Phim tái hiện câu chuyện dựa trên sự kiện có thật gây chấn động quốc tế vào năm 1970. Khi tổng thống Trung Phi Jean-Bedel Bokassa nhờ Tòa đại sứ Pháp tại Việt Nam khi đó tìm kiếm con rơi bị thất lạc gần 20 năm.

Đang sống trong nghèo khó, hai cô gái Việt gốc Phi Martine Nguyễn và Ba Xí bỗng trở thành công chúa xứ kim cương. Dù vậy, cuộc đời họ không tránh khỏi những nghịch cảnh trớ trêu.

kim-ly3.jpg
Phim tái hiện chuyện tổng thống Trung Phi Jean-Bedel Bokassa nhờ Tòa đại sứ Pháp tại Việt Nam khi đó tìm kiếm con rơi bị thất lạc gần 20 năm

Kim Lý cho biết anh rất hứng thú với câu chuyện và quyết định tham gia sản xuất thành phim để những ý nghĩa nhân văn được truyền đến khán giả một cách mạnh mẽ hơn.

Anh cũng kỳ vọng sẽ tạo ra một tác phẩm tuyệt vời cùng các cộng sự. Kịch bản phim được chấp bút bởi đạo diễn Leon Lê và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc - bộ đôi từng tạo ra phim Song lang.

ve-si3.jpg
Kim Lý rất hứng thú với câu chuyện của phim và kỳ vọng sẽ tạo ra một tác phẩm tuyệt vời cùng các cộng sự.

Bộ phim đang trong quá trình lựa chọn diễn viên và xin các giấy phép liên quan. Dự kiến vào đầu năm 2021 dự án sẽ được bắt đầu bấm máy. Bộ phim dự kiến sử dụng song ngữ Việt - Pháp, bấm máy tại Việt Nam và Bangui, Trung Phi.

Từ Thụy Điển về nước, Kim Lý làm người mẫu và tham gia đóng chính hai phim hành động Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn. Mấy năm nay, anh vắng bóng trên màn ảnh, tập trung cho kinh doanh, làm đại sứ các thương hiệu, thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện cùng bạn gái Hồ Ngọc Hà.

kim-ly.jpg
Kim Lý hôn Hà Hồ sau khi cô hạ sinh hai bé sinh đôi.

Kim Lý lựa chọn chia sẻ hai tin mừng trong sự nghiệp điện ảnh của mình chỉ vài ngày sau khi anh và Hà Hồ chào đón cặp song sinh một trai một gái.


Bài liên quan
Hồ Ngọc Hà mang thai đôi sau 3 năm yêu Kim Lý?
Những hình ảnh, tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai lần thứ 2 sau 3 năm yêu Kim Lý khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Mới đây một nguồn tin cho biết, không những mang thai mà lần này "nữ hoàng giải trí" còn mang thai đôi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Lý trở lại điện ảnh với vai trò nhà sản xuất