Khu du lịch sinh thái Tràng An bán vé trở lại từ mùng 2 Tết

Thục Anh (TH) | 18/01/2022, 10:27

Nhằm phục vụ khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, khu du lịch sinh thái Tràng An sẽ bán vé trở lại từ ngày 2/2/2022.

Sau một thời gian dài tạm ngừng đón khách do dịch bệnh COVID-19, Khu du lịch sinh thái Tràng An sẽ bán vé trở lại từ ngày 2.2.2022 (tức mồng 2 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022). Thời gian bán vé từ 7h đến 17h tất cả các ngày trong tuần.

khu-du-lich-trang-an-1.jpg
Khu du lịch sinh thái Tràng An điểm đến hấp dẫn.

Lưu ý, trong thời gian khu du lịch sinh thái Tràng An hoạt động, khách du lịch sẽ phải thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế, Chỉ thị của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.

Tràng An với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của Trái Đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm…

Năm 2022, ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình phấn đấu đón 3,5 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, với kỳ vọng từ tháng 7 năm 2022 sẽ đón một số lượng khách quốc tế, phấn đấu đạt doanh thu du lịch ước tính 2.000 tỉ đồng.

Bài liên quan
Hà Nội được xếp vào nhóm điểm đến hấp dẫn nhất thế giới
Mặc dù ngành dù lịch bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19, TP Hà Nội vẫn được xếp vào nhóm những thành phố là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khu du lịch sinh thái Tràng An bán vé trở lại từ mùng 2 Tết