Khống chế một hành khách gây náo loạn sân bay Nội Bài

Đỗ Việt | 27/12/2015, 21:50

Trước giờ bay, một hành khách đi chuyến bay từ Nội Bài vào TP.HCM, nghi ngáo đá đã cởi trần, chửi bới gây náo loạn nhà ga ở nhà ga CT1, sân bay Nội Bài. Lực lượng an ninh đã nhanh chóng khống chế đối tượng để làm rõ hành vi gây rối.

Khoảng hơn 13h trưa nay (27/12), một hành khách khoảng ngoài 30 tuổi, nghi có biểu hiện ngáo đá cởi trần, chửi bới rồi gây náo loạn ở Nhà ga CT1, sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Khống chế một hành khách gây náo loạn sân bay Nội Bài

Lực lượng an ninh sân bay khống chế hành khách có biểu hiện gây rối

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã nhanh chóng có mặt, yêu cầu nam thanh niên về đồn làm việc. Tuy nhiên, người này có biểu hiện bất thường, ra sức chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.

Ít phút sau, một số cán bộ an ninh sân bay Nội Bài đã áp sát, khống chế nam thanh niên.

Liên quan đến sự việc trên, một cán bộ đồn Công an Nội Bài cho biết, đối tượng trên đang bị tạm giữ tại trụ sở và xác minh chờ người nhà ra làm việc. Theo vị cán bộ này, đối tượng đang chuẩn bị đi chuyến bay từ Nội Bài vào miền Nam thì có những biểu hiện bất thường, hiện cơ quan công an vẫn chưa xác định được hành vi gây rối của đối tượng và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Bài liên quan
TP.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích
Đến trưa 28/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCN huyện Bình Chánh (TP.HCM) vẫn chưa tìm thấy người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khống chế một hành khách gây náo loạn sân bay Nội Bài