Khống chế đối tượng nghi ngáo đá tấn công người đi đường

Nhật Vũ | 07/04/2021, 15:18

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã khống chế một đối tượng nghi “ngáo đá” tấn công người đi đường bằng chất bẩn trên phố Lý Thường Kiệt – Hà Nội.

Theo đó, trong quá trình tuần tra Công an quận Hoàn Kiếm – Hà Nội phát hiện một đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, dùng gạch vụn, chất bẩn trên vỉa hè ném vào người đi đường tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài.

Ngay lập tức, công an đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm rõ. Bước đầu cơ quan công an xác định, đối tượng nhà ở phố Nguyễn Thượng Hiền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đối tượng thường xuyên đi lang thang tại khu vực trên và có hành vi tấn công người đi đường bằng gạch, đá và chất bẩn.

khongche-ngao-da(1).jpg
Khống chế đối tượng tấn công người đi đường bằng chất bẩn

Theo phản ánh của những người dân xung quanh, đối tượng này thỉnh thoảng còn vào nhà dân dắt trộm xe đạp, xe máy nhưng đều bị ngăn chặn, phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, không ai dám làm gì vì đối tượng luôn có biểu hiện “ngáo đá” sẵn sàng tấn công lại người dân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Thanh niên 18 tuổi ngáo đá, cầm dao dọa giết người thân
1 thanh niên 18 tuổi ngáo đá dùng dao hăm dọa, đâm chém cha mẹ. Theo lời khai ban đầu, L. đã bị bạn bè rủ rê, sử dụng loại ma túy đá từ năm 2019 cho đến nay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khống chế đối tượng nghi ngáo đá tấn công người đi đường