Khống chế đối tượng ngáo đá, dùng dao uy hiếp người dân

Nguyên Lý | 29/12/2016, 21:23

Nguyễn Minh Tiến sử dụng ma túy gây ảo giác rồi dùng dao uy hiếp một thanh niên trong khu nhà trọ. Sau đó, đối tượng đã bị đội Cảnh sát 113 khống chế.

Chiều 29/12, Trung tá Đỗ Xuân Kiều, Đội Cảnh sát 113, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã khống chế kịp thời đối tượng Nguyễn Minh Tiến, 31 tuổi, khi đối tượng này dùng 2 con dao nhọn để uy hiếp một thanh niên, trong khu nhà trọ ở trên đường Nhà Thờ, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang (Khánh Hoà). 

Khống chế đối tượng ngáo đá, dùng dao uy hiếp người dân

Nguyễn Minh Tiến tại cơ quan Công an

Theo đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, tại địa điểm trên, đối tượng Nguyễn Minh Tiến cầm 2 con dao nhọn, xông vào phòng trọ của anh Bùi Sơn Hoàng Vũ, rồi khống chế, uy hiếp thanh niên này. Sau đó, Nguyễn Minh Tiến liên tục la hét và dùng dao nhọn đâm liên tiếp 5 nhát vào người anh Vũ, khiến anh này bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát 113, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời đến hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khống chế thành công đối tượng Nguyễn Minh Tiến và giải cứu anh Bùi Sơn Hoàng Vũ. Ngay sau khi được giải cứu, anh Bùi Sơn Hoàng Vũ được lực lượng Công an đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa để cấp cứu. Đến tối cùng ngày, sức khỏe của anh Vũ đã ổn định. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Minh Tiến bước đầu khai nhận, do có sử dụng ma túy đá gây ảo giác, nên nghĩ Công an phường đã bắt vợ và con của mình. Vì vậy, Tiến đã khống chế anh Vũ để gây áp lực, buộc cơ quan Công an thả vợ và con của mình ra.

 

Bài liên quan
Khởi tố nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy giữa mùa dịch
Ngày 4/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) đã khởi tố vụ án tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán trái phép chất ma túy tại một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khống chế đối tượng ngáo đá, dùng dao uy hiếp người dân