Khởi tố vụ anh vợ sát hại nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng

An An | 19/02/2020, 16:44

Chiều ngày 19/2, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để điều tra liên quan đến cái chết của nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng.

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp nghi phạm Dương Quang Bình (43 tuổi, trú tại ở ngõ 609 đường Bạch Đằng).

Dương Quang Bình là đối tượng đã dùng dao sát hại em vợ trong đêm 18/2, tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm. Nạn nhân trong vụ án là NSƯT Vũ Mạnh Dũng, Phó đoàn trưởng - Đoàn Ca kịch của Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam. '

Khởi tố vụ anh vợ sát hại nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng

Đối tượng Bình bị công an khống chế

Trước đó, vào đêm 18-2, Dương Quang Bình với biểu hiện nghi "ngáo đá" la hét, làm náo loạn khu nhà nơi đối tượng này đang sinh sống. Sau khi tự châm lửa đốt chiếc xe máy của mình trước cửa nhà, Dương Quang Bình trèo lên mái tôn nhà em gái. 

Bình cầm dao, phá mái tôn rồi trèo vào nhà em gái, đâm em rể là NSƯT Vũ Mạnh Dũng khiến người nghệ sỹ này tử vong. Cả em gái Bình và nhiều cháu nhỏ đã bị đối tượng khống chế.

Thông tin này nhanh chóng được người dân trình báo CAQ Hoàn Kiếm. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAQ Hoàn Kiếm đã khẩn trương triển khai lực lượng xuống hiện trường giải cứu các nạn nhân bị khống chế, đồng thời bắt đối tượng gây án.

Bài liên quan
Tử hình kẻ giết người, cướp tài sản
Với ý định trộm tài sản nên Phạm Quang Mậu đã đột nhập và dùng dao uy hiếp người trong phòng trọ, khi bị nạn nhân chống cự, Y đã dùng dao sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố vụ anh vợ sát hại nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng