An ninh trật tự

Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị xâm hại, sắp sinh con

Đức Sơn 17/04/2024 - 15:45

Cơ quan Công an đã thực hiện quy trình tố tụng đối với vụ việc bé gái 12 tuổi bị xâm hại dẫn tới mang thai, sắp sinh con.

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Hà Nội, chiều 17/4, trao đổi với Báo Công lý, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Trì đã khởi tố vụ án để điều tra vụ việc bé gái 12 tuổi bị xâm hại tình dục trên địa bàn huyện.

Theo vị này, hiện Công an huyện Thanh Trì đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án.

436354532_925094479407293_1836435061802815444_n.jpg
Cháu L. bị xâm hại tình dục dẫn tới mang thai, dự kiến mổ sinh tại bệnh viện trong chiều 17/4.

Trước đó, anh Đ.N.A. (52 tuổi, ở huyện Thanh Trì) cho biết, con gái anh là cháu Đ.T.N.L. (12 tuổi) bị xâm hại dẫn tới việc mang thai, được bệnh viện dự kiến mổ sinh cho cháu vào chiều nay (17/4).

Theo anh A., khoảng đầu tháng 1/2024, anh nhận thấy cháu L. có biểu hiện bất thường khi bụng cháu ngày một lớn dần. Bất an, anh A. đã đưa con gái đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện con gái đã mang thai nhiều tháng.

Qua lời kể của cháu L., anh A. được biết người xâm hại cháu tên V. - là hàng xóm gần nhà. Người này đã lợi dụng những khoảng thời gian buổi chiều, khi anh A. đi làm không có nhà đã xâm hại cháu bé.

Tất cả nội dung nêu trên, anh A. đã đưa con gái đến Công an xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì trình báo và đề nghị cơ quan Công an điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, anh A. cho hay cháu L. là con út trong gia đình. Nhiều năm nay, do vợ bỏ đi, anh A. một mình tần tảo chăm sóc các con. Anh chủ yếu làm công việc tự do, tay chân, lúc rảnh thì chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập.

Thời gian gần đây, anh được nhận vào làm tại một công ty quảng cáo với mức thu nhập tốt hơn, thế nhưng anh tạm thời phải xin nghỉ để ở nhà chăm sóc con gái và giải quyết vụ việc.

Vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị xâm hại, sắp sinh con