Khởi tố nữ nhân viên bệnh viện chiếm đoạt 19 triệu đồng từ thiện

Nhật Vũ | 06/01/2022, 20:56

Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã khởi tố một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông về hành vi chiếm đoạt tài sản công đức của nhóm từ thiện trao cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công an TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Bích Hải (36 tuổi), nhân viên hợp đồng Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

benh-vien.jpeg
Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông

Trước đó, vào ngày 1/8/2021, sau khi nhận được số tiền 18.600.000 đồng của một nhóm từ thiện chuyển đến để trao cho cháu bé 4 tháng tuổi đang điều trị bệnh suy hô hấp tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, Hồ Thị Bích Hải đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền này.

Sau đó, Hải quay phim, chụp ảnh rồi gửi cho nhóm từ thiện đăng lên các trang mạng xã hội để báo cáo với các nhà hảo tâm về việc đã trao tiền từ thiện cho cháu bé.

Tuy nhiên, sau khi quay phim, chụp ảnh, Hải đã lấy lại số tiền trên để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an TP.Gia Nghĩa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Bích Hải về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bắt Đại tá Công an “rởm” chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Tự xưng là Đại tá Công an, có mối quan hệ để lo thủ tục đất đai, xin việc làm, chạy án..., đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố nữ nhân viên bệnh viện chiếm đoạt 19 triệu đồng từ thiện