Khởi tố người vợ cắt "của quý" của chồng

Huy Tùng | 11/05/2022, 15:42

Bức xúc vì chồng xâm hại con gái riêng của mình, Nguyệt đã dùng dao cắt "của quý" của chồng sau đó đi đầu thú.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Châu (Sơn La) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hà Thị Nguyệt (36 tuổi, trú tại huyện Yên Châu) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Nguyệt là người đã cắt "của quý" của Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi, chồng Nguyệt) vì phát hiện Hoan đã xâm hại con gái riêng 15 tuổi của mình.

nguyet(1).jpg
Hà Thị Nguyệt tại cơ quan điều tra (Ảnh: Minh Phượng ANTV)

Trước đó, Hoan đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Châu khởi tố, bắt tạm giam về tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Cơ quan công an xác định Nguyệt thực hiện hành vi trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh gây tổn hại 72% sức khỏe đối với Hoan, đã đủ yếu tố cấu thành tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 135 Bộ luật hình sự.

Do Nguyệt đang nuôi con nhỏ nên cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với bị can.

Bài liên quan
Tạo hình thành công "của quý" người đàn ông bị vợ cắt ở Sơn La
Người đàn ông bị vợ cắt phăng dương vật trong đêm đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La phẫu thuật, tạo hình thành công.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố người vợ cắt "của quý" của chồng