Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm bạn học ngày mùng 1 Tết

Tiểu Bình | 05/02/2020, 15:22

Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Văn Phương Nam (SN 2001, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) về tội Hiếp dâm.

Như tin đã đưa, ngày 25/1 (tức 1 Tết Canh Tý), L. (SN 2001) cùng khoảng 10 người bạn học cũ, trong đó có Nam tổ chức ăn nhậu, hát hò gặp mặt tại nhà của Nguyễn Văn Xuân (19 tuổi, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang).

Đến khoảng 19h cùng ngày, do uống quá chén nên chị L. say nên phải vào trong phòng nằm nghỉ. Nhóm của Nam và Xuân rủ nhau đến nhà một người bạn trong nhóm ở thị trấn Thạnh Mỹ nhậu tiếp. Trong quá trình nhậu, do không thấy L. nên Nam quay trở lại nhà Xuân để tìm.

Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm bạn học ngày mùng 1 Tết

Đối tượng Nam tại hiện trường vụ việc

Về đến nơi, thấy L. say rượu nằm trong phòng nên Nam nảy sinh dục vọng đã thực hiện hành vi hiếp dâm với L. Do L. quá say nên không biết gì, quan hệ xong Nam mặc quần áo vào cho nạn nhân rồi đi nhậu tiếp.

Đến chỗ nhậu Nam kể lại cho Xuân nghe. Nghe xong, Xuân nói Nam chở mình về nhà. Về đến nơi, Xuân vào bên trong phòng nơi L. đang nằm ngủ, còn Nam đứng ngoài canh cửa. Tuy nhiên khi Xuân chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì người nhà của L. đến tìm chở về.

Công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ án theo quy định.

Bài liên quan
Khởi tố đối tượng vượt chốt kiểm dịch, chống người thi hành công vụ
Ngày 21/9, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với đối tượng Phan Ngọc Sơn (SN1978, trú tại xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm bạn học ngày mùng 1 Tết