Khởi tố đối tượng sát hại dã man cụ bà mua ve chai

Nguyễn Lê | 11/10/2018, 15:36

Chiều 11/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, bà T.T.Th. (74 tuổi, trú tại thôn 10, xã Krông Búk, mua ve chai) và mẹ của Thế là bà Quách Thị Mến là bạn bè với nhau nhiều năm nay. Sáng ngày 2/10, bà T.T.Th. đến nhà bà Mến chơi nhưng không có bà Mến ở nhà. Khi nhìn thấy Thế bà Th. có lời chê bai, nói xấu Thế.

Khởi tố đối tượng sát hại dã man cụ bà mua ve chai

Đối tượng Thế tại cơ quan công an

Bực tức vì bị bà Th. chê bai nên Thế đã dùng cây gỗ một đầu gắn sắt nhọn đâm chết liên tiếp vào người bà Th. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi thấy bà Th. đã chết, Thế mang thi thể bà Th. ra giếng rồi dùng dao rạch bụng nạn nhân rồi ném xác xuống giếng nước phi tang.

Sau đó, Thế lau dọn hiện trường và vào nhà tắm rửa. Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án thì em dâu phát hiện nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Krông Búk đã bắt giữ Thế giao cơ quan điều tra.

Bài liên quan
Đâm chết bạn thân sau cuộc nhậu
Công an huyện Châu Thành (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Lạt (39 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) về hành vi giết người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố đối tượng sát hại dã man cụ bà mua ve chai