Khởi tố đối tượng lừa đảo gần 1 tỷ đồng để đánh bạc online

Thành Nhớ- Tiến Tầm | 03/10/2021, 12:52

Ngày 3/10, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Khánh (31 tuổi, ngụ xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

k2.jpg
Công an tỉnh An Giang đọc lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Khánh

Theo kết quả điều tra, trong khoảng thời gian từ ngày 08 –19/3/2021, Khánh đăng ký tài khoản đánh bạc tên “khanhduynguyen90” trên trang Wed W.88 để tham gia đánh bạc online trên mạng, thua số tiền gần 600 triệu đồng.

Để tiếp tục có tiền đánh bạc, Khánh nhờ bạn giới thiệu và lấy lý do sửa nhà cho chị ruột để mượn bà Nguyễn Thị Niềm (sinh năm 1965, ngụ phường Bình Đức, TP. Long Xuyên), số tiền 130 triệu đồng rồi đem nạp vào tài khoản tham gia đánh bạc online thua hết.

Sau đó, Khánh dùng thủ đoạn gian dối nhằm tạo niềm tin để bà Niềm cho Khánh vay thêm nhiều lần với số tiền 835 triệu đồng. Số tiền trên, Khánh nạp vào tài khoản để tiếp tục tham gia đánh bạc online và tiêu xài cá nhân hết.

 Đến hạn trả nợ vay, bà Niềm không liên lạc được với Khánh, nên ngày 01/6/2021 bà đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tố giác Khánh đã chiếm đoạt số tiền 965 triệu đồng của bà.

Hiện vụ việc, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Hành trình triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ bằng game online
Để có tiền tham gia đánh bạc, người chơi phải dùng tiền thật mua tiền ảo trong game, đồng thời đổi được tiền ảo thành tiền thật. Từ năm 2020 đến nay “sòng bạc online” này đã quy tụ nhiều con bạc có máu ăn thua tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với số tiền trên 50 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố đối tượng lừa đảo gần 1 tỷ đồng để đánh bạc online