Khởi tố đối tượng khiến con gái vợ "hờ" có thai

Phan Hiền | 17/12/2020, 14:36

Quá trình sống chung với chị H., Nguyễn Xuân Thủy đã nhiều lần quan hệ khiến cháu T. (15 tuổi, con gái chị H.) mang thai. Theo kết quả giám định, 99,99% ông Thủy và cháu bé do T. sinh ra có huyết thống bố con.

Ngày 17/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Xuân Thủy (SN 1961, trú tại xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

giaocaucon-rieng1.jpg
Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra, Thủy quen biết rồi chung sống như vợ chồng với người phụ nữ tên H. (trú tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà). Cả hai người không làm giấy đăng kí kết hôn và đã có con riêng với nhau.

Trong thời gian chung sống, Thủy đã nhiều lần giao cấu với con riêng của chị H. là cháu T. (15 tuổi) dẫn đến cháu có bầu và mới sinh con vào ngày 29/11/2020.

Sự việc sau đó được phát giác và trình báo với cơ quan chức năng. Theo kết quả giám định, 99,99% ông Thủy và cháu bé do nạn nhân T. sinh ra có huyết thống bố con.


Bài liên quan
Kẻ truy nã về tội giao cấu với trẻ em bị bắt khi cướp túi xách
Đang bị truy nã, nam thanh niên táo tợn gây ra vụ cướp giật tài sản và bị bắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố đối tượng khiến con gái vợ "hờ" có thai