Khởi tố đối tượng dùng dao 'phóng lợn' tấn công công an

PV | 30/08/2020, 09:37

Trong lúc Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm triển khai lực lượng vây bắt thì Hoàng dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chống trả, chém về hướng tổ công tác.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Long (SN 2003, trú tại Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan công an, trước đó khảng 23h ngày 6/8, Hoàng Long cùng nhóm bạn của mình điều khiển xe máy mang theo 6 tuýp sắt gắn dao nhọn đến khu vực nóc hầm Kim Liên để giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác.

Khởi tố đối tượng dùng dao 'phóng lợn' tấn công công an

Đối tượng Hoàng Long.

Khi đến phố Lê Duẩn thì hai nhóm chạm mặt và đuổi chém nhau. Đến trước số nhà 75 Lê Duẩn thì một người trong nhóm của Long bị ngã xuống đường. Lúc này, Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm triển khai lực lượng vây bắt thì bị Long dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chống trả, chém về hướng tổ công tác.

Sau đó, Long vứt bỏ lại vũ khí, cùng bạn lên xe bỏ chạy về hướng đường Giải Phóng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 10/8, Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ các đối tượng gây rối trật tự công cộng, sử dụng vũ khí tấn công lực lượng Công an.

Khởi tố đối tượng dùng dao 'phóng lợn' tấn công công an

Hung khí tự chế các đối tượng mang theo.

Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Long để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Khởi tố đối tượng cho vay nặng lãi với lãi suất 1%/ngày
Với hình thức cho vay trả góp cả gốc lẫn lãi hàng ngày, lãi suất 1%/ngày, chu kỳ trả góp 25 ngày, phí vay 5% hoặc 10% trên tổng số tiền cho vay. Nam đã thực hiện 16 hợp đồng cho vay với lãi suất mỗi hợp đồng cho vay gấp 18,25 lần.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố đối tượng dùng dao 'phóng lợn' tấn công công an