Khởi tố đối tượng chiếm đoạt hơn 800 triệu của công ty nội thất

Anh Vũ | 10/05/2021, 13:18

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng có hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng bị bắt tạm giam là Ngô Lê Hoàng (SN 1990), trú tại phường Tây Lộc, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

anh-1.jpg
Công an thành phố Huế bắt tạm giam Ngô Lê Hoàng 4 tháng để điều tra về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Được biết, năm 2017, đối tượng Ngô Lê Hoàng được một Công ty kinh doanh nội thất có địa chỉ tại phường An Hòa, TP.Huế tuyển dụng làm lái xe và giao hàng. Quá trình đi giao hàng cho công ty, Hoàng đã nhận tiền từ các đối tác nhưng lại báo với công ty là đối tác nợ tiền để chiếm đoạt và mang đi tiêu xài cá nhân.

Đến tháng 2/2021, khi đối chiếu các khoản nợ thì công ty phát hiện Hoàng đã chiếm đoạt tiền của công ty 41 trường hợp với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng nên đã trình báo với cơ quan Công an.

Qua điều tra, Công an TP Huế đã xác minh, làm rõ Hoàng chiếm đoạt tài sản công ty 19 trường hợp với số tiền hơn 300 triệu đồng, đang tiếp tục xác minh làm rõ 22 trường hợp còn lại để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty Trung Land
Ngày 6/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành tống đạt quyết định và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Cao Đức Trung (Giám đốc Công ty TNHH TVXD & KDBĐS Trung Land (viết tắt là Công ty Trung Land), ở địa chỉ D07 Phan Kế Bính, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết) để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố đối tượng chiếm đoạt hơn 800 triệu của công ty nội thất