Khởi tố, bắt tạm giam người cha bạo hành bé trai 9 tuổi

Thùy Dung | 07/04/2021, 11:32

Ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Prông, Gia Lai cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Hợi (SN 1984, trú tại xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, trong quá trình chung sống, Hợi thường xuyên say xỉn, đánh đập chị Bế Thị Loan (SN 1983) nên giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến ly thân từ năm 2016. Gia đình Hợi buộc chị Loan phải để cháu Trần Việt B. (SN 2012, con chung của Hợi và chị Loan) sống cùng với Hợi.

gia-lai-tin-khoi-to-ngay-7-4.jpg
Trần Văn Hợi tại cơ quan Công an

Trong thời gian cháu B. sống cùng, Hợi đã nhiều lần có hành vi bạo hành, đánh đập dã man cháu B. và bị chính quyền địa phương lập biên bản xử lý, răn đe.

Ngày 9/1, khi thấy kết quả thi học kỳ I của cháu B. không cao, Hợi đã dùng gậy tre đánh vào phần đầu, lưng, mặt, mông… khiến cháu bị thương. Chị Loan nhận được tin đã đưa con đi bệnh viện và làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Kết quả giám định thương tích xác định cháu B. bị tổn hại 15% sức khỏe.

Bài liên quan
Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi
Viện KSND quận Hà Đông (Hà Nội) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố 2 bị can trong vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và hành hạ con” xảy ra tại quận Hà Đông (Hà Nội).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt tạm giam người cha bạo hành bé trai 9 tuổi