Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đấm bạn nhậu tử vong

Tâm Phúc | 20/04/2021, 14:56

Ngày 20/4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Phúc (29 tuổi, trú tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ), để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Phạm Huy Sỹ (56 tuổi, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, khoảng 14h ngày 16/4, Lê Văn Phúc cùng với ông Sỹ và ông Nguyễn Ngọc Phượng (53 tuổi) có tổ chức ăn nhậu với nhiều người khác. 

1.png
Đối tượng Lê Văn Phúc tại cơ quan công an

Trong lúc uống rượu thì giữa ông Sỹ và ông Phượng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn thì hai người giảng hòa và tiếp tục ngồi lại uống rượu.

Đến khoảng 17h cùng ngày, mặc dù không liên quan gì đến chuyện mâu thuẫn đánh nhau trước đó, nhưng khi thấy ông Sỹ ra lấy xe máy để về thì Phúc liền đi theo rồi dùng tay đấm một cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường.

Sau đó cả hai lao vào dùng tay đánh nhau. Hậu quả, ông Sỹ bị Phúc đánh gục xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong. 

Bài liên quan
Đối tượng cố ý gây thương tích cho nhiều người rồi nhảy lầu tự sát
Sau khi dùng hung khí gây án hàng loạt, nam thanh niên tìm đến Bệnh viện Bãi Cháy (TP Hạ Long) để gieo mình tự vẫn. Đáng chú ý, các nạn nhân trong vụ án đều có mối liên hệ thân thiết với đối tượng gây án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đấm bạn nhậu tử vong