Khởi tố, bắt giam nữ quái lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Văn Toàn | 30/10/2021, 21:39

Ngày 30/10, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Trần Thị Xa về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

nu-quai-lua-dao-hang-tram-ty-dong-bang-hinh-thuc-huy-dong-von-124215455.jpg
Đối tượng Trần Thị Xa.

Theo công an, Trần Thị Xa (hộ khẩu xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, cư trú tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã huy động vốn đầu tư vào các dự án đất đai.

Xa đưa ra những thông tin gian dối đối với mọi người là các đơn hàng cung cấp cho các công ty trong các khu công nghiệp, kêu gọi góp vốn để đầu tư hưởng lợi nhuận, rồi đưa ra thông tin có các lô đất ở các dự án, kêu gọi mọi người góp vốn đầu tư để hưởng lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, số tiền đối tượng Xa huy động của mọi người được hàng trăm tỷ đồng không đầu tư vào đất mà Xa đầu tư vào các sàn giao dịch tài chính trên mạng.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đề nghị các bị hại của đối tượng Trần Thị Xa liên hệ đến Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC03) Công an tỉnh Bắc Ninh (Địa chỉ: Khu Ba Huyện, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) hoặc liên hệ Điều tra viên Nguyễn Văn Hưởng, số điện thoại 0965.662.277.

Bài liên quan
Từ Sơn, Bắc Ninh: Người dân vẫn chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng
Hàng loạt vấn đề vướng mắc, chậm xử lý của cơ quan quản lý Nhà nước đã được người dân nêu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh và đại biểu HĐND thị xã Từ Sơn. Tuy nhiên, nhiều vấn đề chưa được làm rõ…

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt giam nữ quái lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng