Khởi tố, bắt giam người phụ nữ hành hạ mẹ ruột ở Long An

Ngọc An | 08/09/2020, 18:58

Người phụ nữ hành hạ mẹ ruột trong clip gây phẫn nộ dư luận vừa bị khởi tố, bắt giam để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Long An cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Hoa (SN 1964) về hành vi ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình theo quy định tại Điều 185, Bộ Luật Hình sự.

Khởi tố, bắt giam người phụ nữ hành hạ mẹ ruột ở Long An

Hình ảnh bà Hoa hành hạ mẹ ruột được cắt từ clip

Như đã thông tin, sáng 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 7 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bạo hành một bà cụ, được cho là xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. 

Qua xác minh, cơ quan điều tra làm rõ cụ bà bị bạo hành là N.T.Đ (SN 1941) ở ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, đã qua đời 5 ngày trước đó.

Về nội dung vụ việc, vào ngày 2/9, ông N.V.S (chưa xác định nơi ở) là anh họ của bà Nguyễn Thị Hoa, đến dự đám tang của bà Đ. Tại đây, ông S. nghe tin bà Hoa có hành vi ngược đãi bà Đ. nên gặp con của bà Hoa để hỏi thăm thì được cho biết bà Hoa thường đánh, mắng chửi bà Đ.

Theo đó, con bà Hoa có thông tin đang giữ đoạn clip quay bằng điện thoại di động ghi hình lại cảnh mẹ mình bạo hành bà ngoại vào khoảng thời gian tháng 11/2019. Ông S. xin đoạn clip trên và đã đăng lên mạng xã hội. 

Làm việc với Công an, bà Nguyễn Thị Hoa thừa nhận hành vi bạo hành mẹ ruột như trong clip ghi lại. Bà Hoa khai, do bực tức việc cụ Đ. không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng nên thường xuyên hành hạ mẹ ruột.

Vụ án đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt giam người phụ nữ hành hạ mẹ ruột ở Long An