Khởi tố, bắt giam đối tượng tấn công công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Văn Hoàng | 13/04/2020, 13:58

Ngày 13/4, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hải (SN 1971, ngụ Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 17h50 ngày 11/4, tổ tuyên truyền, vận động phòng chống dịch Covid-19 của phường Cái Khế, quận Ninh Kiều làm nhiệm vụ tuần tra phòng chống dịch tại khu vực Công viên Sông Hậu, phát hiện Hải trong tình trạng có hơi men, cởi trần, không đeo khẩu trang.

Khởi tố, bắt giam đối tượng tấn công công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Đối tượng Hải tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Tổ công tác đến nhắc nhở Hải đeo khẩu trang, nhưng Hải không nghe mà còn thách thức, văng tục, chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ.

Mặc dù đã được vợ khuyên can, Hải vẫn không nghe, tiếp tục lớn tiếng chửi mắng, sau đó xông tới đánh vào mặt anh Bùi Phước Thành - Công an phường Cái Khế đang làm nhiệm vụ. Sau đó, đối tượng Hải đã bị lực lượng công an khống chế, đưa về trụ sở công an phường.

Tại cơ quan công an, Hải thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời, khai nhận vào sáng 11/4, Hải đã nhậu tại nhà một người bạn. Trên đường đi bộ về nhà trọ thuộc khu vực 1 (phường Cái Khế), Hải gặp lực lượng chức năng nhắc nhở và có hành vi chống người thi hành công vụ.

Bài liên quan
Với những chiến công thầm lặng ngành Y tế có tới 4 đề cử lọt top 10 và top 5 nhân vật truyền cảm hứng WeChoice Awards 2020
Đúng như dự đoán của tất cả mọi người, ngành Y Việt Nam năm nay sẽ ghi một dấu ấn đặc biệt tại WeChoice Awards 2020. Với những cống hiến thầm lặng của mình, ngành đã có 4 nhân vật và ekip y bác sĩ đã có mặt trong Top 10 và Top 5 nhân vật truyền cảm hứng WeChoice Award 2020.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt giam đối tượng tấn công công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang