Khởi tố 4 đối tượng hiếp dâm tập thể thiếu nữ 15 tuổi

Gia Anh | 31/03/2020, 12:08

Ngày 31/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng ở huyện Nông Sơn (Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, 4 bị can bị bắt tạm giam 4 tháng gồm: Phạm Phú Quốc (SN 2005), Lương Kỳ Dương (SN 2006), Trần Hoàn Nhân (SN 2005) và Phan Quốc Toàn (SN 2006).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 19h ngày 19/3, N.T.K.L (SN 2005) cùng bạn là Nguyễn Thị Tr. (SN 2004, trú cùng địa phương) đến khu vực chợ Trung Phước để lấy dây buộc tóc cho Tr. Tại đây, cả hai gặp nhóm của Quốc, Dương, Nhân và Toàn.

Sau đó, nhóm thiếu niên này rủ L. và Tr. đi dạo và cả hai đồng ý. Nhóm thiếu niên này chở L. và Tr. về hướng xã Sơn Viên (huyện Nông Sơn), đến đoạn đường bê tông vắng người thuộc thôn Phước Bình (xã Sơn Viên) thì cả nhóm dừng xe nói chuyện.

L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân còn Dương và Tr. đi bộ ra cách đó khoảng 50m nói chuyện riêng. Trong lúc trò chuyện, Toàn kéo tay L. và ôm vật L. xuống đường, thấy vậy L. dùng chân đạp Toàn ra rồi bỏ chạy.

Lúc này Toàn, Quốc, Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi cả ba thay phiên nhau thực hiện hành vi hiếp dâm L.

Khởi tố 4 đối tượng hiếp dâm tập thể thiếu nữ 15 tuổi

4 thiếu niên bị khởi tố để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Khi Nhân là người cuối cùng đang thực hiện hành vi hiếp dâm với L. thì Dương đi đến. Lúc này L. định kêu Tr. thì Dương dùng tay bịt miệng L. lại không cho kêu la.

Sau đó có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện nên Toàn chở L. và Tr. đi về. Đến sáng 20/3, L. kể sự việc trên cho ba mẹ biết và gia đình đưa L. đến Công an huyện Nông Sơn trình báo. Vụ việc sau đó được chuyển cho Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý theo thẩm quyền.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức, các đối tượng và nạn nhân mới chỉ học lớp 8, lớp 9. Trong đó, Dương không hiếp dâm L. nhưng lại có hành vi bịt miệng nạn nhân nên bị khởi tố với vai trò giúp sức.

4 bị can trên khai nhận, trưa 19/3, nhóm này bàn bạc, mua bao cao su với ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một cô gái khác. Tuy nhiên, cô gái trên từ chối đi dạo, 4 bị can gặp L. và thực hiện hành vi phạm tội với L.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nam thanh niên nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái quen qua mạng xã hội
Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Hưng (SN 2003, trú tại tổ 4, khu 1, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) để làm rõ hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố 4 đối tượng hiếp dâm tập thể thiếu nữ 15 tuổi