Khởi tố 2 cha con cùng xâm hại khiến cô gái thiểu năng sinh con

Ngọc An | 04/01/2020, 21:57

Thiếu nữ mắc bệnh chậm phát triển bị hai cha con hàng xóm thay nhau giở trò đồi bại khiến có thai và sinh con.

Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Thành (19 tuổi, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ông Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi, là cha của Thành) cũng bị khởi tố về tội danh tương tự nhưng được tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra.

Nạn nhân là thiếu nữ N. (19 tuổi bị bệnh chậm phát triển), cùng địa phương với 2 cha con Tâm.

Trước đó vào tháng 4/2019, phát hiện N. có biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi siêu âm thì được kết luận N. có thai. N cho biết bị hai cha con ông Tâm xâm hại.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối N. Ngày 11/7/2019, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa ban hành kết luận: Trước, trong, sau khi bị hại và hiện nay, N bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Tại thời điểm bị hại và hiện nay, N bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.  

Ngày 10/8/2019, N. đã sinh một bé trai nặng 2,7 kg, cơ quan điều tra đã lấy mẫu của con N. và cha con ông Tâm đưa đi giám định ADN. Theo kết luận thì Nguyễn Tiến Thành là cha của đứa bé.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ án.

Bài liên quan
Quý I/2021, thanh tra phát hiện sai phạm hơn 95.000 tỷ đồng
Trong Quý I/2021, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện sai phạm hơn 95.000 tỷ đồng và 772 ha đất.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố 2 cha con cùng xâm hại khiến cô gái thiểu năng sinh con