Khởi tố 2 bị can đánh chết người trộm chó

Như Loan | 07/01/2022, 19:20

Ngày 7/1, thông tin từ Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hải (46 tuổi) và Ngô Văn Cường (50 tuổi, cùng ở quận Nam Từ Liêm) về tội Giết người.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng 1h ngày 30/12, Phạm Văn Hải nghi có đối tượng mặc áo Grab, điều khiển xe máy có hành vi bắt trộm chó của nhà Ngô Văn Cường nên đã gọi điện thoại báo cho Cường biết.

tu-vong.jpeg
Người đàn ông mặc áo Grap tử vong do bị đánh.

Khi Cường kiểm tra, phát hiện đã mất 1 con chó, còn lại 1 con bị tử vong nằm trên đường thuộc lối đi chung. Cả hai sau đó bàn bạc để phục đánh nếu đối tượng đến lấy con chó còn lại.

Khoảng 1h30 sáng cùng ngày, khi Cường và Hải đang mai phục ở nhà Cường thì có 1 đối tượng nam giới mặc áo Grab đo xe máy vào lối đi chung, lấy con chó đã tử vong ra.

Lúc này, Hải đưa cho Cường một gậy gỗ dài khoảng 70cm, còn Hải cầm đèn pin ở bên ngoài lối đi chung kéo cổng không cho đối tượng nghi trộm chó chạy ra ngoài.

Khi đối tượng ra đến cổng, Cường dùng chân đá, dùng gậy đập vào đầu làm đối tượng tử vong tại chỗ.

Bài liên quan
Đánh chết người do bị mất trộm chó bị xử lý thế nào?
Hành vi ăn trộm chó là rất đáng lên án và khiến người dân bức xúc. Vậy trường hợp chủ nhà lỡ tay đánh chết kẻ trộm chó sẽ bị xử lý như thế nào?

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố 2 bị can đánh chết người trộm chó