Khối Nội chính Tây Ninh tổng kết thi đua - khen thưởng năm 2020

Phương Tân | 06/03/2021, 15:10

Chiều 05/3/2021, tại Hội trường TAND tỉnh Tây Ninh, Khối Nội chính tỉnh Tây Ninh (gồm VKSND, Công an , Bộ Chỉ huy quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng, TAND và Cục Thi hành án dân sự của tỉnh) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Ông Đặng Văn Phải, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phụ trách Khối Nội chính dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Vân, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, Khối trưởng năm 2020; đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, cùng lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

dsc_1016.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các đơn vị trong Khối đã bám sát các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, công tác trọng tâm của các Ngành, của tỉnh và của đơn vị để xây dựng chương trình, kế hoạch thi đua sát với điều kiện, tình hình của Khối; phát động nhiều đợt thi đua cao điểm, thi đua đột kích, thi đua ngắn hạn; nhân rộng điển hình tiên tiến, biểu dương khen thưởng kịp thời tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần động viên, thúc đẩy phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị.  

dsc_1034.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị

Các đơn vị trong Khối đã chủ động, tích cực phát động, tổ chức phong trào thi đua với nhiều hình thức phong phú gắn với các nhiệm vụ trọng tâm phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị, gắn với thực hiện chức năng, nhiệm vụ chung và nhiệm vụ chính trị của ngành, đơn vị và của tỉnh. Đặc biệt, đã tổ chức thành công Hội thao giao lưu giữa các thành viên trong Khối chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

dsc_1072.jpg
Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, Khối trưởng năm 2020 phát biểu

Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được các đơn vị trong Khối chú trọng, 100% cán bộ, công chức, chiến sĩ và người lao động trong Khối thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch cho các cơ quan chuyên môn hướng dẫn và tham gia các phong trào thi đua trong công tác phòng chống dịch Covid-19 do cấp trên phát động.

dsc_1105.jpg
Ông Đặng Văn Phải, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh, phụ trách Khối phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối tiến hành bình xét thi đua năm 2020 với kết quả: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh xếp hạng Nhất, Công an tỉnh xếp hạng Nhì, hạng Ba thuộc TAND tỉnh. 

Kết thúc Hội nghị, Chánh án TAND tỉnh, Khối trưởng năm 2020 đã trao Cờ lưu lưu Khối trưởng năm 2021 cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

dsc_0011.jpg
Chánh án TAND tỉnh, Khối trưởng năm 2020 đã trao Cờ lưu lưu Khối trưởng năm 2021 cho đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh


Bài liên quan
TAND tỉnh Tây Ninh: Phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC
Trong ba ngày từ 15 – 17/8/2018, tại trụ sở, TAND tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018 cho Đội PCCC Tòa án tỉnh và các cơ quan ban ngành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khối Nội chính Tây Ninh tổng kết thi đua - khen thưởng năm 2020