Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

Ngô Chuyên | 29/08/2018, 21:02

Chiều nay (29/8), tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cùng Nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đã chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Tiếp nối truyền thống từ cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam trước đây, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 nhằm hướng tới mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tươi tắn, rạng rỡ, cùng với sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh viên Việt Nam.

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

Ban tổ chức đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 sẽ được tuyển chọn qua hai vòng. Vòng sơ khảo dự kiến được tổ chức tại 40 trường đại học và 12 tỉnh, thành phố. Vòng bán kết dự kiến sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và đêm chung kết dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng.

Theo như thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 được bổ sung thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng.

Điển hình là cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1” các trường sẽ thực hiện các video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường, ngoài ra cũng có các phần thi phụ để thí sinh bộc lộ khả năng và bản lĩnh trên sân khấu.

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

Nghệ sỹ Minh Hòa người đồng hành với cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các clip tự giới thiệu của thí sinh cũng được coi như một phần thi giúp thí sinh phô diễn tố chất cũng như học hỏi, rèn luyện khả năng trình diễn trước máy quay. Ban tổ chức sẽ lựa chọn những video ấn tượng nhất để trao giải.

Năm nay, Ban Tổ Chức cũng đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến, các bạn sinh viên trên cả nước sẽ cùng tương tác và đóng góp trực tiếp vào việc chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp của Sinh Viên Việt Nam.

Đồng thời, nhiều hoạt động bên lề của thi như vòng sơ khảo, việc tập trung huấn luyện, tìm kiếm tài năng sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp của các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội để chương trình ngày càng gần gũi hơn với các bạn sinh viên.

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018

Á khôi 1 năm 2017 chia sẻ tại buổi phát động.

Bên cạnh đó, ngoài 3 giải chính là danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018; danh hiệu Á khôi 1 và danh hiệu Á khôi 2, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 còn trao các giải “Nữ sinh viên có vẻ ngoài tươi tắn nhất”, “Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc”.

Tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà giá trị khác. Các thí sinh đạt giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi được tham gia hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa năm 2019, tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội cùng Ban tổ chức và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thí sinh có thể xem chi tiết thể lệ cuộc thi Tại đây

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018