Khánh thành nhà máy công nghệ Vĩnh Tân

T.Đ | 08/03/2016, 10:52

Ngày 06/3, Nhà máy công nghệ Vĩnh Tân (tại 818 Quốc lộ 1A xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận) đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Nhà máy được xây dựng theo chuẩn GMP, sản xuất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, từ nguyên liệu mủ trôm, đặc biệt là mỹ phẩm tinh chất mủ trôm mang nhãn mác Vĩnh Tân, đặc trị nám, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đồng thời nhà máy Công nghệ Vĩnh Tân, đầu tư xây dựng dây chuyền xay và chế biến bột vỏ sò xuất khẩu sang Nhật, với công suất chế biến lên đến 5 tấn/giờ”.

Khánh thành nhà máy công nghệ Vĩnh Tân

Khánh thành nhà máy công nghệ Vĩnh Tân

Bà Võ Thị Liễu, Chủ tịch HĐQT Công ty Công nghệ Vĩnh Tân cho biết: “Bình Thuận có diện tích trồng trôm hơn 700ha. Riêng Công ty của chúng tôi đang sở hữu 70ha, trong đó có 20ha cây trôm trên 20 năm tuổi. Để có đầu ra cho sản phẩm mủ trôm, chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu mủ trôm theo chuẩn GMP. Nhà máy đi vào hoạt động, sẽ giúp bà con nông dân vùng này chủ động được đầu ra sản phẩm, tăng thu nhập bền vững. Sản phẩm của nhà máy Vĩnh Tân không chỉ phục vụ thị trường nội địa mà còn xuất sang nhiều nước. Bên cạnh đó khi dây chuyền xay và chế biến vỏ sò đi vào hoạt động, không chỉ tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động mà hơn hết, Vĩnh Tân chung tay gìn giữ bãi biển đẹp, sạch xanh và hấp dẫn, góp phần cho phát triển ngành du lịch”.

Bài liên quan
FLC chuẩn bị khánh thành khách sạn 5 sao gần 30 tầng tại Quy Nhơn
Sở hữu tầm nhìn hướng biển cùng chuỗi tiện ích giải trí 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, FLC City Hotel Beach Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình điểm nhấn cho du lịch Bình Định sau khi có kế hoạch khai trương dự kiến vào ngày 22/8 tới đây.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh thành nhà máy công nghệ Vĩnh Tân