Khẩn trương tìm kiếm công nhân rơi xuống sông mất tích

Tin, ảnh: Trường Giang | 22/12/2015, 15:26

Vào khoảng 8 giờ ngày 22/12, tại thành phố Tân An (Long An), một công nhân đang làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc đã bị rơi xuống sông Bảo Định và mất tích. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khẩn trương tìm kiếm nạn nhân.

Thông tin ban đầu, công nhân mất tích tên là Toàn (trú tại Sóc Trăng), đang làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc. 

Khẩn trương tìm kiếm công nhân rơi xuống sông mất tích

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Anh Trần Văn Cơi (SN 1985, trú tại quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) - một công nhân làm cùng nạn nhân cho biết: Buổi sáng 22/12, anh Cơi và anh Toàn cùng làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc. Cả hai anh đều vào làm việc tại công trình này được khoảng 4-5 ngày và đều không có hợp đồng lao động. Khi anh Toàn bị rơi xuống, anh Cơi đã lao xuống sông tìm kiếm, nhưng do nước chảy xiết nên vẫn chưa tìm được. 

Cầu Đúc vừa được UBND thành phố Tân An chấp thuận tháo dỡ cầu cũ để xây mới. Theo quan sát của phóng viên, do công trình đang được tháo dỡ nên bê tông, sắt thép vung vãi khắp nơi, một số mảng bê tông lớn có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các công nhân làm việc ở đây đều không được trang bị các thiết bị an toàn lao động. Người quản lý tại công trình cũng không biết tên tuổi của các công nhân.
 

Bài liên quan
“Hướng dương ngược nắng” tập 18: Đuổi việc Minh xong Hoàng lại đòi đánh “yêu”, Diễm Loan mất tích
Sau khi đuổi việc Minh, Hoàng lại bắt đầu suy nghĩ và đắn đo. Anh vừa thích cô và cả cá tính mạnh mẽ đó. Có lẽ vì quá nhung nhớ Hoàng lại tìm gặp Minh và gây sự theo cái cách của “những người yêu nhau”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khẩn trương tìm kiếm công nhân rơi xuống sông mất tích