Văn hóa - Du lịch

Khai mạc sự kiện “Huế - Chào hè 2024”

Ngọc Minh 20/04/2024 - 06:37

Tối ngày 19/4, đã diễn ra Lễ khai mạc sự kiện “Huế - Chào hè 2024”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế 2024, nhằm đem lại không khí tươi vui, phấn khởi, chào đón một mùa du lịch hè hấp dẫn.

Sự kiện nhằm tạo hiệu ứng truyền thông thu hút khách du lịch đến tham quan tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong dịp hè, hướng đến những hoạt động thu hút du khách trong những tháng cuối năm. Sự kiện còn góp phần truyền thông, quảng bá các chương trình của Festival Huế 2024, các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, chính sách ưu đãi của các đơn vị doanh nghiệp địa phương đến với đông đảo du khách cũng như các hãng lữ hành. trong và ngoài nước.

img-5743(1).jpeg
Bấm nút khai mạc sự kiện “Huế - Chào hè 2024”.

Trong chương trình kích cầu năm nay, Thừa Thiên Huế sẽ tập trung vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, MICE kết hợp tham gia hoạt động, lễ hội, giải thể thao trong Festival Huế, các sản phẩm du lịch trải nghiệm văn hóa di sản, nghệ thuật, vùng nông thôn, sông hồ, suối thác; giới thiệu tuyến tàu du lịch Huế - Đà Nẵng “Kết nối Di sản miền Trung” và các sản phẩm dịch vụ đi kèm, các sản phẩm/tour du lịch xanh, tour gắn với trải nghiệm Áo dài truyền thống và ẩm thực địa phương.

Sự kiện bao gồm chương trình biểu diễn nghệ thuật và công bố giới thiệu mùa du lịch Hè ở Huế; quy tụ 14 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế, trưng bày và giới thiệu đa dạng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, kích cầu du lịch hè 2024.

chao-he.png
Rất nhiều người dân và du khách đến tham quan các gian hàng tại sự kiện.

Du khách và nhân dân đến tham quan sẽ có cơ hội khám phá các gói du lịch, combo ưu đãi, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vé tham quan... với giá ưu đãi; Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sôi động; trải nghiệm các loại hình ẩm thực và các hoạt động văn hóa, giải trí ở khu vực phố đi bộ Hai Bà Trưng…

“Sự kiện "Huế - Chào Hè 2024" là dịp để các đơn vị lữ hành, du khách trong và ngoài nước tìm hiểu, trải nghiệm, khám phá các hoạt động văn hóa, ẩm thực, sản phẩm dịch vụ và điểm đến du lịch mới của Thừa Thiên Huế. Đây cũng là hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với du khách, đồng thời kích cầu du lịch Hè 2024 trên địa bàn tỉnh TT-Huế”, ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch Huế chia sẻ.

Sự kiện nhằm gìn giữ phát huy giá trị truyền thống, tăng cường quảng bá, kích cầu du lịch, nâng tầm hình ảnh và vị thế của thành phố Huế, tạo tiền đề hướng đến mục tiêu trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khai mạc sự kiện “Huế - Chào hè 2024”