Khách mua hàng chém đứt ngón tay chủ quán

Trang Cảnh | 26/05/2016, 19:02

Khi ông Lộc ra mở quán tạp hóa bán thì có 2 vị khách lạ dừng xe hỏi mua 1 gói bim bim, bất ngờ một trong hai đối tượng vung dao chém khiến 1 ngón tay của ông Lộc bị đứt lìa.

Ngày 26/5, thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy tìm hai đối tượng lạ mặt chém đứt lìa ngón tay của ông Nguyễn Quang Lộc (SN 1947, trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương). Hiện ông Lộc, đang được điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Khách mua hàng chém đứt ngón tay chủ quán

Ngón cái bàn tay trái của ông Lộc bị chém đứt lìa.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt dùng dao chém đứt lìa một ngón tay, ông Lộc cho biết, khoảng 20h15’ ngày 24/5, khi ông Lộc đang ở quán tạp hóa của gia đình thì có 2 người lạ mặt điều khiển xe máy dừng trước quán. Một người mặc bộ quần áo màu đen đi vào quán hỏi mua 1 gói bim bim.

Ông Lộc lấy bim bim đưa cho khách, người này sau đó đi ra xe. Khách đi ra, ông Lộc trở lại bàn ngồi thì người này quay lại. Tưởng khách trở lại trả tiền nên ông Lộc không chú ý, bất ngờ vị khách rút một con dao đã thủ sẵn chém vào tay ông Lộc, khiến ngón tay cái của bàn tay trái bị đứt lìa rơi xuống đất.

Khách mua hàng chém đứt ngón tay chủ quán

Hiện Ông Lộc đang được điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Sau khi gây án hai đối tượng lập tức rời khỏi hiện trường. Ông Lộc nhanh chóng được người thân, hàng xóm đưa đến BVĐK huyện Thanh Chương sơ cứu, sau đó ông được chuyển xuống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp tục điều trị. Ngón tay bị chém đứt lìa không thể nối lại được.

Ông Lộc khẳng định, không hề quen biết với hai người đã đến quán chém mình. Ông cũng không biết vì mục đích, động cơ gì mà họ lại ra tay chém ông. Trong cuộc sống ông cũng không mâu thuẫn với ai để bị chém như vậy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Bão số 2 đổ bộ vào đất liền trên khu vực Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An
Đêm qua và sáng sớm nay 13/6, bão số 2 ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Khoảng 5 giờ sáng ngày 13/6, bão số 2 nằm trên khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khách mua hàng chém đứt ngón tay chủ quán